Thủ tục vay ngân hàng khi mua nhà Vinhomes Smart City . Việc làm thủ tục vay là vấn đề đối với nhiều anh chị khi mua nhà thường gặp phải , mới đi vay lần đầu , chưa biết làm như nào để vay , bỡ ngỡ dẫn đến nhiều vấn đề trong quá trình vay .

Bài viết bên dưới đấy , sẽ giúp anh chị hạn chế được những rắc rối này . Dũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân . Khi làm thủ tục cho khách hàng cụ thể những ý sau đây .

Xem thêm : Tổng quan dự án vinhomes smart city

1. Vinhomes Smart City Vay Ngân Hàng Điều Kiện Khi Vay

Vấn đề đầu tiên . Dũng khuyên anh chị khi Vay cần quan tâm và chú ý tới các điều vay vốn .

Theo tìm hiểu của bản thân thì hiện tại, để được bên ngân hàng họ đồng ý cho vay vốn . Việc anh chị cần phải đáp ứng đầy đủ 2 điều kiện sau :

+ Người vay : không có nợ xấu ngân hàng trước đấy

+ Chứng minh được khả năng chi trả nợ sau này , có nguồn thu nhập TỐT . Khi vay ngân hàng …

Vậy nên, Trước khi đưa ra các quyết đinh vay ngân hàng . Anh chị cần xác định rõ nhu cầu của bản thân có đáp ứng đủ hai điều kiện nếu trên kia hay không . Vì anh chị phải đáp ứng được những yếu cầu trên thì việc vay ngân hàng của anh chị gần như bằng không .

Xem thêm : Có nên mua vinhomes smart city vào thời điểm cuối năm ?

2. Giấy tờ pháp lý khi vay ngân hàng

– Sổ hộ khâu, Chứng minh thư ..

Với kinh nghiệm của Dũng từng hỗ trợ rất nhiều khách hàng . Làm thủ tục vay ngân hàng ,. Thường gặp phải một số vấn đề chủ yếu về giấy tờ pháp lý khi vay . Chuẩn bị giấy tờ thiếu , làm mất chứng minh thư điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn tới tiến độ kí hợp đồng vay ngân hàng sau ..

Để tránh những vấn đề nhỏ nhặt không đáng có . Dũng khuyên anh chị nên hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn bên ngần hàng . Các giấy tờ cần thiết khi vay để chuẩn bị .. trong trường hợp anh chị làm mất CMT hay các giấy tờ liên quan , anh chị nên nhờ nhân viên tư vấn hướng dẫn và hỗ trợ , giúp cho việc vay được thuận lợi .

Xem thêm : vị trí dự án vinhomes smart city ?

 6 Kinh nghiệm khi làm thủ tục vay ngân hàng Vinhomes Smart City

3 . Chứng minh thu nhập khi vay ngân hàng

Trên thực tế , Có những anh chị thu nhập mỗi tháng hàng trăm triệu . Nghĩ rằng với mức thu nhập trăm triệu một tháng này . Việc chứng minh thu nhập khi vay ngân hàng là chuyển bình thường đơn giản . Nhưng không phải vậy, khi việc làm với Ngân hàng nhiều anh chị với tá hoả vì không vay được và việc vay ngân hàng lại khó đến thế .

  • Xem thêm:

Thế nên , có một sự thật là dù anh chị có thu nhập tài chính hàng trăm triệu mỗi tháng . Nếu anh chị không chứng minh được rõ nguồn thu nhập của anh chị đó đến từ đâu . Thì việc ngân hàng từ chối hồ của anh chị là 100 % và phía ngân hàng có toàn quyền không cho anh chị vay .

Chốt lại , để chứng minh thu nhập tài chính . Anh chị cần hiểu rõ các vấn đề sau :

  • Chứng minh thu nhập từ những nguồn nào ?
  • Nguồn thu nhập thực tế cần chứng minh rõ ràng qua giầy tờ nào không ?

Những vấn đề trên anh chị sẽ biết được khả năng chứng minh thu nhập tài chính của anh chị đến đâu . Từ đó, sẽ cân nhắc hạn mức vay hợp tình hợp lí nhất ..

4 . Tỉ lệ vay ngân hàng ?

Một vấn đề đặc biệt đối với khách hàng khi làm hồ sơ vay ngân hàng đó là : Anh chị cấn xác định tỉ vay hợp lí nhất để tránh những áp lực trả nợ sau này .

Nguồn thu nhập hàng tháng khoảng 40 50 triệu , có nhu cầu mua căn hộ chung cư Vihomes Smart Ctiy để ở và cần vay ngân hàng với những gọi vay thì lời khuyên của Dũng như sau :

Ví dụ : Căn hộ Vinhomes Smart City hiện là khoảng 20 tháng – tức là từ giờ đến ngày 31/8/2020 . Thì tối thiếu số tiền phải có khoảng 50 % giá bán căn hộ. Vậy anh chị chỉ nên vay khoảng 50 % giá trị căn hộ .

Anh chỉ sẽ nghĩ ngay là dự này cho vay tối đa 70 % cơ mà tại sao không vay . Thì Dũng xin trả lời vì nếu anh chị vay quá nhiều sẽ khiến anh chị áp lực về lãi suất …

Thế nên . anh chị nên cân nhắc, đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân khi vay ngân hàng . Nhu cầu sống của mỗi người là khác nhau , vậy nên vay khoảng bảo nhiều là hợp lí nhất thì chỉ có anh chị là người hiểu nhất mà thôi ..

Xem thêm: 

Chốt lại , Chọn gói vay phù hợp với bản thân. Vay khoảng 50 %giá trị căn hộ, hoặc thấp hơn khoảng 40 – 30 % . Đế tránh lãi suất cao hàng tháng , giúp anh chị không bị áp lực khi phải trả nợ ..

Phải khoảng vay hợp lí thì những chi tiêu hàng hàng của anh chị. Sẽ đỡ phải đau đầu hơn , không bị áp lực về tài chính quá nhiều ….

5 . Đọc kỹ hợp đồng vay ngân hàng .

Khi anh chị đặt bút ký vào bản hợp đồng vay ngân hàng mua Vinhomes Smart City . Tức là anh chị đã hiểu và đồng ý với tất cả các điều khoản trên hợp đồng rồi , và đương nhiên khi có những phát sinh khác nào , tất cả sẽ được giải quyết theo hợp đồng đã ký kết hai bên .

Dũng , xin chia sẽ nhưng lưu ý khi trong hợp đồng vay vốn. Để tránh những vấn đề ngoài ý muốn …

Đầu tiên . Anh chị phải thật nắm rõ hết từng điều khoản một, bất kỳ một chỗ nào không hiểu anh chị cần hỏi rõ nhân viên tư vấn . Khi còn cảm thấy chưa rõ thì tuyệt đối không đặt bút ký … Các điều khoản có thể thượng lượng và điều chỉnh để thoả mãi cho cả hai bên ..

Thứ hai , khi anh chị ký kết hợp đồng, phía ngân hàng các nhân viên sẽ đưa ra. Những điều khoản hấp dẫn như : Hỗ trợ về lãi suất, ưa đãi thêm các khoản vay , biên độ tiền gửi … Đối với cam kết hấp dẫn này , thường được cam kết bằng nói chuyện trực tiếp , không có văn bản cụ thể và dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

>> Nhận Thông Tin Dự Án Vinhomes Smart City << 

Nhưng nếu xảy ra sự cố, anh chị sẽ không có bằng chứng để chứng minh . Lời khuyên của Dũng , anh chị đề xuất các điều khoản đó vào trong hợp đồng và được thể hiện rõ trên văn bản , có xác nhận hợp pháp và chữ ký của hai bên ..

Lựa chọn những ngân hàng và có dự án liên kết với nhau . Ghi rõ và được thể hiện qua văn bản có dấu xác nhận hợp pháp , để tránh rủi ro sau này .

6. Cách tính lãi suất khi vay ngân hàng

Lãi suất ưa đãi khi vay ngân hàng , chỉ được cố định trong một khoảng thời gian ban đầu .

Các khoảng vay mua nhà đều là những khoản vay dài hạn , Vinhomes smart city gói vay lên đến 35 năm , nên các ngân hàng sẽ tinh theo phương pháp dư nợ giảm dần .

Trong khoảng thời gian ban đầu , ngân hàng sẽ tính mức lãi suất cố định. Trung bình khoảng 7,5 %- 9 % /năm trong 12 tháng hoặc đến lúc bàn giao nhà . Khi hết gói ưa đãi hết tính mức lãi suất thả nổi trên thị trường . Thời gian ưa đãi càng  ngắn thì lãi suất càng thấp và ngược lại . Mức lãi suất trên thị trường hiện này đang dao động từ 10,5 % – 12 % /năm .

Vậy nên, nếu anh chị đang và có ý định vay vốn ngân hàng mua Vinhmes Smart City . Nên cân nhắc các khoản chi tiêu và nguồn tiền sao cho hợp lí nhất .. Anh chị nên nhớ rằng ưa đãi chỉ giúp anh chị 1 năm đầu tiền .

Vinhomes Smart City Những Ngân Hàng Cho Vay

Theo tinh toán thông kê sơ bộ, thì chiếm 80 % khách hàng mua nhà vinhomes smart city. Bằng chính sách vay ngân hàng , cho thấy chính sách vay vôn luôn được . Khách hàng quan tâm đặc biệt .. VẬY Dũng sẽ chỉ ra những ngân hàng đang hợp tác tại dự án vinhomes smart city . Ưu nhược điểm và hạn chế khi vay.

Đối với các ngân hàng này. Anh chị sẽ được hưởng những chính sách vay vốn khác nhau với hạn mức vay , thời gian , lãi suất tuỳ theo hợp đông giữa các ngân hàng với chủ đầu tư . Do đó, lời khuyên của Dũng là anh chị nên tìm hiểu thật kĩ chính sách của từng ngân hàng hỗ trợ sau đây .

 

Ngân Hàng VPBank – Vinhomes Smart City Vay Ngân Hàng

  • Ưa điểm :. Thủ tục nhanh gọn, chứng minh tài chính của khách hàng khi vay vốn dễ dàng .
  • Nhược điểm :. Là  có mức lãi vay Cực Cao , cao hơn cả ngân hàng techcombank .Vậy nên, nếu khả năng thanh toán lãi háng tháng không quá cao, thì anh chị nên cân nhắc khi vay vốn tại ngân hàng Vpbank.

Ngân hàng Viettinbank và Vietcombank  

  • Ưa điểm. cả hai ngân hàng nay đều là các ngân hàng nhà nước. Do đó, khi anh chị mua căn hộ chung cư Vinhomes smart city . Sẽ được hưởng mức lãi suất vay vốn thấp hơn nhiều với những ngân hàng khác .

 

  • Nhược điểm :. Vì là ngân hàng của nhà nước nên quy trình, thu tuc vay khá rườm rà và mất thời gian

Bên cạnh nhưng ưu nhược điểm đó . Các ngân hàng này không chấp nhận chưng minh tài sản bằng sổ đỏ , mà phải chứng minh . Bằng lương nên một số anh chị khi vay sẽ gặp khó khăn khi chưng minh thu nhập .

Dự kiến, Viettinbank và Vietcombank đều hỗ trợ khách hàng vay thời giạn 20 năm .

Ngân Hàng Techcombank

  • Nhược điểm :. Ngân hàng thương mại cổ phẩn , do đó , mức lãi suất của ngân hàng này thương cao hơn với các ngân hàng khác .
  • Ưa điểm :. Là trong những đối tác chiếm lược lâu năm đáng tin cậy của chủ đầu tư Vingourp. Quy trình thủ tục nhanh gọn, đơn giản , thủ tục chưng minh thu nhập techcom đặc biệt tạo điều kiện và đơn giản hoá tối cho cư dân tươi lai Vinhomes Smart City với gói vay dài hạn lên tới 35 Năm

Trên đây là những chia sẽ của . Dũng khi làm thủ tục vay ngân hàng mua Vinhomes Smart City mà mọi anh chị cần quan tâm. Hi vọng với những thông tin này, Nghĩa sẽ giúp anh chị có được sự chuẩn bị tốt nhất khiến việc vay vốn được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Lưu ý : Những vấn đề nêu trên , nếu anh chị còn đang cảm thấy chưa rõ hoặc đang gặp những vấn đề này thì anh có thể liên hệ ngay cho Dũng chuyên gia tư vấn bất động sản an toàn và hiệu quả nhất

Xem thêm : phương thức thanh toán vinhomes smart city 

Xem thêm : Chính sách bán hàng vinhomes smart city

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *