Căn Hộ Dual Key The Matrix One Là Gì

can-ho-dual-key-the-matrix-one

Loại hình căn hộ kép mặc dùng không còn quá mới mẻ nhưng sự ra đời . Của căn hộ Dual Key The Matrix One Mỹ Đình, đã thổi một luồng gió mới cho thị trường bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội.

Căn Hộ Dual Key Là Gì , đây là căn hộ chung cư được chia thành 2 lối đi. Có cửa riêng biệt dẫn tới 2 căn hộ khác nhau. Với một căn có diện tích lớn và một căn diện tích nhỏ.

Matrix là gì, nghĩa của từ Matrix đó chính là Ma Trận vậy tại sao chủ đầu tư lại đặt tên như vậy. Chúng ta sẽ cùng khám phá bài viết bên dưới đây .

Định Nghĩa Về Căn Hộ Dual Key The Matrix One

Loại hình căn hộ đặc biệt này vô cùng thích hợp với những gia đình đa thế hệ muốn sống quây quần bên nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư; hay những khách hàng muốn kết hợp nơi ở với văn phòng kinh doanh; đặc biệt đây là nguồn sinh lời hấp dẫn đối với những nhà đầu tư cho thuê căn hộ dịch vụ,…

can-ho-dual-key-the-matrix-one

Căn Hộ Dual Key Là Gì ?

Ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 2009 tại Singapore, các căn hộ kép – căn hộ 2 chìa khóa . (Dual key apartment) đã tạo ra xu hướng độc đáo với bất động sản châu Á. Căn hộ Dual Key là loại hình căn hộ bao gồm 2 không gian sống độc lập trên cùng một mặt sàn.

Dễ hiểu hơn, đây là căn hộ có chung một cửa ra vào, được chia thành 2 lối đi dẫn tới 2 căn hộ riêng biệt được thiết kế đầy đủ công năng sinh hoạt đối với một hộ gia đình.

can-ho-dual-key-the-matrix-one

Căn Hộ Dual Key Khả Năng Biến Hoá Linh Hoạt

Nhờ sự độc đáo trong thiết kế, công năng sử dụng linh hoạt. Tạo nên sức hút mạnh mẽ của căn hộ Dual Key với đa dạng đối tượng khách hàng.

Cho dù bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, gia đình trẻ, gia đình nhiều thế hệ, hay nhà đầu tư bất động sản… các căn hộ Dual Key The Matrix One đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.

can-ho-dual-key-the-matrix-one

Xem thêm : các loại hình căn hộ tại the matrix one mỹ đình 

Mục Đích Mua Để Ở :

Phù hợp với gia đình nhiều thế hệ có 6 – 7 thành viên (3 gia đình nhỏ cùng chung sống). Căn hộ Dual Key còn là lựa chọn lý tưởng với những khách hàng muốn kết hợp.

Nơi ở với văn phòng hoặc kinh doanh, hoặc gia đình trẻ, ở phòng thứ nhất như. Căn hộ 2 phòng ngủ và cho thuê lại phòng còn lại như một studio.

can-ho-dual-key-the-matrix-one

Khoản Đầu Tư Sinh Lời Hấp Dẫn :

Căn hộ đa năng như Dual Key ,thực sự hứa hẹn khi cộng đồng người Nhật – Hàn . Ngày càng tập trung đông đúc tại khu vực phía tây thủ đô.

Đảm bảo mang đến nguồn thu nhập chủ động hàng tháng cho gia chủ cho thuê căn hộ, cho thuê homestay, hometel…

can-ho-dual-key-the-matrix-one

Khách Hàng Mua Hưởng Lợi Gì Từ Căn Hộ Dual Key The Matrix One Mỹ Đình

Khác với loại hình căn hộ Duplex, dòng Dual Key mang đến cho gia chủ 2 nguồn thu nhập . Từ việc cho thuê lại căn 2 phòng ngủ và một căn studio.

Đảm bảo dòng tiền và bảo vệ khoản đầu tư lâu dài khi gặp bất cứ vấn đề gì với 1 trong 2 bên thuê nhà thì phần còn lại không bị ảnh hưởng.

can-ho-dual-key-the-matrix-one

Tiết kiệm một nửa các loại chi phí như phí bảo trì, phí quản lý,… Vì gia chủ chỉ phải đóng một khoản cho một căn hộ chứ không phải hai.

can-ho-dual-key-the-matrix-one

  • Các căn hộ Dual Key thực sự là “miếng bánh thơm” thu hút đối tượng người nước ngoài. Hay sinh viên muốn tìm một không gian thuê chung nhiều người.

Đặc biệt, với vị trí đắc địa, hạ tầng cơ sở giao thông khu vực đồng bộ, chủ nhân căn hộ . Dual key The Matrix One thuận tiện di chuyển tới nơi làm việc, trung tâm giải trí, giáo dục, y tế… trọng điểm của thành phố như:

 Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trường THCS Amsterdam, Vincom Trần Duy Hưng,…

Đồng Thời, Cư Dân Tại Dự Án Được Tận Hưởng Tổ Hợp Tiện Ích Đẳng Cấp

  1. Với công viên cây xanh, hồ điều hòa Mễ Trì lớn nhất khu vực. Trung tâm thương mại sầm uất dưới lòng đất, trường học liên cấp chất lượng cao, bể bơi bốn mùa,…
  2. Với tất cả những thế mạnh trên, các căn hộ Dual Key The Matrix One Mỹ Đình. Sẽ hứa hẹn tiềm năng hiện hữu “hái ra tiền” cho chủ nhân. Hãy trở thành nhà đầu tư có tầm nhìn dẫn đầu xu thế.

One by one là gì , nghĩa là lần lượt từng người một, từng cái một. Là một từ chỉ việc sảy ra liên tiếp trong thức tế

Liên hệ với Dũng để được tư vấn chính xác nhất căn hộ phù hợp với nhu cầu. Hoặc điền form nhận thông tin tại đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button