Loại hình căn hộ kép mặc dùng không còn quá mới mẻ nhưng sự ra đời. Của căn hộ Dual Key The Matrix One Mễ Trì, đã thổi một luồng gió mới cho thị trường bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội.

Căn hộ Dual Key với tổng diện tích là 112,21 m2 với mã căn hộ là 08 và 09. Nằm trong 2 toà tháp A và B trong toà chung cư cao 44 tầng .

giá bán căn hộ
Giá bán căn hộ Dual Key Hà Nội đã bao gồm nội thất cao cấp

Liên Hệ Tư Vấn Và Nhận Chính Sách Ưu Đãi

Căn Hộ Dual Key Là Gì , đây là căn hộ chung cư được chia thành 2 lối đi. Có cửa và khoá riêng biệt dẫn tới 2 căn hộ khác nhau. Với một căn có diện tích lớn và một căn diện tích nhỏ.

Định Nghĩa Về Căn Hộ Dual Key The Matrix One

Loại hình căn hộ Dual Key The Matrix One đặc biệt này vô cùng thích hợp với những gia đình đa thế hệ muốn sống quây quần bên nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư; hay những khách hàng muốn kết hợp nơi ở với văn phòng kinh doanh; đặc biệt đây là nguồn sinh lời hấp dẫn đối với những nhà đầu tư cho thuê căn hộ dịch vụ,…

can-ho-dual-key
Hình ảnh mẫu căn hộ Dual Key 

Căn Hộ Dual Key The Matrix One Là Gì ?

Ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 2009 tại Singapore, các căn hộ kép – căn hộ 2 chìa khóa . (Dual key apartment) đã tạo ra xu hướng độc đáo với bất động sản châu Á. Căn hộ Dual Key The Matrix One là loại hình căn hộ bao gồm 2 không gian sống độc lập trên cùng một mặt sàn.

Dễ hiểu hơn, đây là căn hộ có chung một cửa ra vào, được chia thành 2 lối đi dẫn tới 2 căn hộ riêng biệt được thiết kế đầy đủ công năng sinh hoạt đối với một hộ gia đình.

Hình ảnh mẫu căn dual key
Hình ảnh mẫu căn hộ

Khả Năng Biến Hoá Linh Hoạt Căn Hộ Dual Key

Nhờ sự độc đáo trong thiết kế, công năng sử dụng linh hoạt. Tạo nên sức hút mạnh mẽ của căn hộ Dual Key với đa dạng đối tượng khách hàng.

Cho dù bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, gia đình trẻ, gia đình nhiều thế hệ, hay nhà đầu tư bất động sản… các căn hộ Dual Key The Matrix One đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.

can-ho-dual-key-the-matrix-one
Hình ảnh mẫu căn hộ chung cư

Xem thêm : các loại hình căn hộ tại the matrix one mỹ đình 

Mục Đích Mua Để Ở

Phù hợp với gia đình nhiều thế hệ có 6 – 7 thành viên (3 gia đình nhỏ cùng chung sống). Căn hộ Dual Key còn là lựa chọn lý tưởng với những khách hàng muốn kết hợp.

Nơi ở với văn phòng hoặc kinh doanh, hoặc gia đình trẻ, ở phòng thứ nhất như. Căn hộ 2 phòng ngủ và cho thuê lại phòng còn lại như một studio.

can-ho-dual-key-the-matrix-one
Hình mẫu phòng ngủ của căn hộ

Khoản Đầu Tư Sinh Lời Hấp Dẫn

Căn hộ Dual Key đa năng , thực sự hứa hẹn khi cộng đồng người Nhật – Hàn . Ngày càng tập trung đông đúc tại khu vực phía tây thủ đô.

Đảm bảo mang đến nguồn thu nhập chủ động hàng tháng cho gia chủ cho thuê căn hộ, cho thuê homestay, hometel…

can-ho-dual-key-the-matrix-one
Hình ảnh mẫu căn hộ

Khách Hàng Mua Hưởng Lợi Gì Từ Căn Hộ Dual Key

Khác với loại hình căn hộ Duplex, dòng Dual Key mang đến cho gia chủ 2 nguồn thu nhập . Từ việc cho thuê lại căn 2 phòng ngủ và một căn studio.

Đảm bảo dòng tiền và bảo vệ khoản đầu tư lâu dài khi gặp bất cứ vấn đề gì với 1 trong 2 bên thuê nhà thì phần còn lại không bị ảnh hưởng.

can-ho-dual-key-the-matrix-one

Tiết kiệm một nửa các loại chi phí như phí bảo trì, phí quản lý,… Vì gia chủ chỉ phải đóng một khoản cho một căn hộ chứ không phải hai.

căn hộ chung cư

  • Các căn Dual Key thực sự là “miếng bánh thơm” thu hút đối tượng người nước ngoài. Hay sinh viên muốn tìm một không gian thuê chung nhiều người.

Đặc biệt, với vị trí đắc địa, hạ tầng cơ sở giao thông khu vực đồng bộ, chủ nhân căn hộ . Dual key The Matrix One thuận tiện di chuyển tới nơi làm việc, trung tâm giải trí, giáo dục, y tế… trọng điểm của thành phố như:

 Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trường THCS Amsterdam, Vincom Trần Duy Hưng,…

Đồng Thời, Cư Dân Tại Dự Án Được Tận Hưởng Tổ Hợp Tiện Ích Đẳng Cấp

  1. Với công viên cây xanh, hồ điều hòa Mễ Trì lớn nhất khu vực. Trung tâm thương mại sầm uất dưới lòng đất, trường học liên cấp chất lượng cao, bể bơi bốn mùa,…
  2. Với tất cả những thế mạnh trên, các căn hộ Dual Key The Matrix One Mỹ Đình. Sẽ hứa hẹn tiềm năng hiện hữu “hái ra tiền” cho chủ nhân. Hãy trở thành nhà đầu tư có tầm nhìn dẫn đầu xu thế.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *