Tổng Quan Căn Hộ Một Phòng Ngủ Vinhomes Smart City

Căn hộ một phòng ngủ Vinhomes Smart City, là một trong những loại căn hộ được ưa chuộng với mức giá bán hợp lý, diện tích tối ưu, thiết kế sang trọng. Được khách hàng trong và ngoài nước cực kỳ quan tâm, căn hộ một phòng ngủ phù hợp rất nhiều đối tượng khách hàng .

Từ những khách hàng mua để ở hoặc những khách hàng mua để đầu tư cho thuê sinh lời . Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho Anh/chị những thông tin hữu ích nhất .

Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Smart City

Căn hộ một phòng ngủ Vinhomes Smart City, Là trong 5 loại căn hộ điển hình chính tại dự án Vinhomes Smart City ,bao gồm:

 • Căn Hộ Studio và  Căn Hộ 1PN + 1,
 • Căn Hộ 2PN + 1,1WC  – Căn Hộ 2PN +1,2 WC
 • Loại căn hộ với diện tích lớn nhất là : Căn Hộ 3PN + 2WC

Đối với , căn hộ một phòng ngủ tại dự án Vinhomes Smart City . Được sở hữu diện tích rất hợp lý từ 45 – 47 m2 , loại hình căn hộ này phù với hợp đôi vợ chồng trẻ mới cưới , có một con nhỏ hay những người đang đơn thân lẻ bóng.

Căn Hộ Một Phòng Ngủ Vinhomes Smart City
Căn Hộ Một Phòng Ngủ Vinhomes Smart City

Thiết kế căn hộ một phòng ngủ Vinhomes Smart City. Được tối ưu nhất để phù hợp với diện tích nhỏ với 1 phòng khách , 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh .

Được liên kết hài hoà giữa các phòng , mang đến không gian sống thoải mái tối ưau công năng sử dụng nhất tới cho chủ nhân căn hộ .

Đặc biệt những căn hộ một phòng ngủ luôn được sở hữu những View đẹp nhất tại dự án . Sở hữu những View cây xanh , hồ điều hoà , công viên thể thao tại đây sẽ là nơi lý tưởng để khách hàng nghỉ ngơi và thư giãn . Và còn là 1 trong những căn hộ đầu tư cho thuê sinh lời cao mà vốn đầu tư đơn tương nhỏ .

Xem thêm: 

Căn hộ một phòng ngủ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu như nào ?

1 .  Mua Căn Hộ Một Phòng Ngủ Vinhomes Smart City Để Sinh Sống .

 • Khách hàng là người độc thân, vợ chồng trẻ

Với không gian được tối ưu với diện tích không quả lớn những vẫn đầy đủ những tiện ích đăng cấp , giá thành ổn định hợp lý . Căn hộ một phòng ngủ rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, muốn có 1 không gian riêng tư . Hay những Anh/chị vẫn còn đang lẻ bóng 1 mình chưa tim được biến đỗ của cuộc đời . Thì căn hộ 1 phòng ngủ sẽ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu cho Anh/chị

 • Khách hàng là bậc trung niên an dưỡng tuổi già

Không những phù hợp với những bạn trẻ căn hộ một phòng ngủ Vinhomes Smart City . Còn cực kỳ phù hợp với những bậc trung niên muốn an dưỡng tuổi già . Với không gian sống xanh lý tưởng tại dự án như

Công viên dưỡng sinh, vườn nhật Vinhomes Smart City , khu picnic , đường dạo bộ với nhiều cây xanh. Tại đây với những tiện ích đa dạng phù hợp với tất cả đối tượng sẽ đem đến cho cư một nơi chốn nghỉ ngơi, vui vầy bên con cháu và dành thời gian cho bản thân khi về già .

Món quà ý nghĩa dành tặng cho đấng sinh thành thân yêu của mình lúc tuổi già bóng xế . Đây sẽ là một món quà vô gia dành tặng cho cha mẹ mình, giúp họ vừa có không gian riêng để nghỉ ngơi, sum vầy cùng con cháu với những tiện ích tại Vinhomes Smart City .

2 .  Mua Căn Hộ Một Phòng Ngủ Vinhomes Smart City Để  Đầu Tư .

Bên cạnh nhiều nhu cầu mua để ở, nhiều nhà đầu tư thông thái nhìn thấy trước tiềm năng sinh lời từ loại hình căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Vinhomes Smart City còn quyết định xuống tiền mua căn hộ để đầu tư sau này. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng là nhà đầu cơ , đầu tư lướt sóng

Cũng giống như loại hình căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City sở hữu khả năng thanh khoản khá cao nên đây cũng là loại hình căn hộ được các nhà đầu tư lướt sóng đặc biệt ưa chuộng.

 • Khách hàng là nhà đầu dài hạn và trung hạn, cho thuê

Dự án Vinhomes Smart City toạ lạc tại vị trí đắc địa . Với những ưu điểm nổi bật , căn hộ một phòng ngủ luôn được nhiều khách hàng săn đón , tìm kiếm ở mức cao . Do đó , khả năng tăng giá trong tương lai cao, tiềm năng cho thuê hàng tháng với múc lãi là 7 % tổng giá trị căn hộ . Căn hộ một phòng ngủ rất phù với những Anh/chị đầu tư dài hạn và trung hạn.

Nằm vị trí đắc địa cùng với những ưu điểm nổi bật, căn hộ một phòng ngủ tại dự án. Luôn được khách hàng săn đón, tìm kiếm ở mức cao. Do đó, khả năng tăng giá bán cũng như tiềm năng cho thuê lớn của loại hình căn hộ này . Đặc biệt phù hợp với các Anh/chị đầu tư ngắn hạn, trung, dài hạn, cho thuê .

 • Khách hàng mua căn hộ để duy trì và bảo đảm giá trị tài sản

Căn hộ mơ ước với diện tích không quá lớn và đầy đủ tiện ích . Nằm trong khu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, thì giá trị căn hộ sẽ luôn được duy trì nếu không muốn nói là tăng CAO . Vậy những Anh/chị khách hàng mua căn hộ một phòng ngủ tại dự án nhằm múc đích duy trì tại sản, làm của để dành đều rẩt phù hợp..

Ngoài ra, không thiếu những khách hàng tìm mua căn hộ với mục đích làm quà tặng mong muốn con cái, cha mẹ của họ có một cuộc sống chất lượng hơn sau này.

Những Ưu Điểm Của Căn Hộ Một Phòng Ngủ Vinhomes Smart City

     Sở Hữu Căn Hộ Đáng Mơ Ước Với Giá Thành Phải Chăng

Mặc dù sở hữu diện tích không quá lớn, những với thiết kế thông mình cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp những căn hộ một phòng ngủ Vinhomes Smart City. Lại có giá cực kỳ hợp lý , dành cho khách hàng muốn có một tổ ấm với những tiêu chuẩn hiện đại và tiện ích đẳng cấp mà giá cả lại hợp lý .

    Tiềm Năng Sinh Lời Cao

Với những phân tích trên, khả năng thanh khoản căn hộ một phòng ngủ Vinhomes Smart City . Vô cùng tốt , điều này sẽ thuận lợi chi việc đầu tư trong ngắn hạn , trung hạn và dài hạn . Sở hữu căn hộ Anh/chị có thể sử dụng để cho thuê lại do nhu cầu chọ thuê nhà ở Hà Nội – Và Trung Tâm Kinh Tế .

Các chính sách trong mua bán căn hộ một phòng ngủ tại Vinhomes Smart City

Cập nhật chính sách bán hàng mới nhật của dự án Vinhomes Smart City được áp dụng từ ngày

14/06/2019 cho đến khi có chính sách mới thay thế . Chiết khấu 2 – 2.5 % GTCH . Chiết khấu 9,5 % trên dòng tiền thanh toán , hỗ trợ vay 70 % với gọi vay 35 năm .

Tiến độ đóng tiền cụ thể, khách hàng có thể tiến hành mua căn hộ một phòng ngủ Vinhomes Smart City. Và dễ dàng chi trả nhờ vào tiến độ thanh toán giãn thời gian như sau:

Tiến Độ Thanh Toán Được Chia Thành 8 Lần

 • Lần 1: Khách hàng đặt cọc 50.000.000 triệu đồng . Khi mua căn hộ một phòng ngủ và kí văn bản thỏa thuận
 • Lần 2: Khách hàng đóng 10% giá trị căn hộ khách hàng ngay lập tức có thể ký kết hợp đồng mua bán. Đây là một điểm cực kì ưu đãi tập đoàn Vingroup dành cho các khách hàng có tài chính không cần quá lớn, dễ dàng mua được một căn hộ trong mơ cho bản thân và gia đình.
 • Lần 3: Khách hàng thanh toán tiếp 5% giá bán căn hộ (gồm thuế VAT). Và 5% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT). Vào thỏa thuận đặt cọc đảm bảo thỏa thuận mua bán.
 • Lần 4,5,6: Khách hàng sẽ phải thanh toán 15% giá trị căn hộ(bao gồm thuế VAT) mỗi lần.
 • Lần 7: Khách hàng tiếp tục thanh toán 25% giá bán căn hộ .(gồm thuế GTGT) + 100% KPBT + thuế GTGT của 5% giá bán căn hộ.
 • Lần 8: Khách hàng theo thông báo của Bên Bán khi căn hộ được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu. Hoặc khi người mua tự làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu Căn Hộ sẽ thanh toán nốt 05%. Giá bán căn hộ (không gồm thuế GTGT) – Khấu trừ từ giá trị thoả thuận đặt cọc, tuân thủ đảm bảo thực hiện hợp đồng mua bán giữa 2 bên.

Tiến độ thanh toán tào S4.03 Vinhomes Smart City

Lưu Ý :  Trong trương hợp khách hàng không đóng đủ tiền theo tiến độ thanh toán trên . Thì khoản tiền đã đóng ưu tiên chuyển vào thoả thuận đặt cọc đảm bảo thực hiện hợp đồng mua bán trước, phần còn lại được chuyển thanh toán theo tiến độ hợp đồng mua BÁN .

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết nhất. Về căn hộ một phòng ngủ Vinhmes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ. Nếu khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu thêm các loại hình căn hộ tại dự án.  Hoặc cần tư vấn về chính sách, gói vay để mua căn hộ với mức giá ưu đãi .

Vui lòng liên hệ HOTLINE: 0866 222 699 hoặc để lại thông tin vào From bên dưới đây để nhận tài liệu tham khảo.

Xem thêm bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *