Chính Sách Bán Hàng The Matrix One Mễ Trì

chinh-sach-ban-hang-the-matrix-one-me-tri

Chung Cư The Matrix One Mễ Trì là đại dự án. Được đầu tư bới MIK Group với thiết kế sang trọng dành riêng cho những khách hàng đẳng cấp nhất. Không chỉ hoàn hảo trong những thiết kế căn hộ mà chính sách bán hàng The Matrix One Mễ Trì. Cũng vô cùng linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ trong mơ bên canh đường đưa F1

Chính Sách Bán Hàng The Matrix One Mễ Trì

Theo kinh nghiệm triển khai các dự án trước của chủ đầu tư MIK Group . Sẽ có các gói vay ưu đãi với chính sách linh động:

Xem thêm : các loại hình căn hộ chung cư the matrix one mễ trì

1.Chính Sách Bán Hàng The Matrix One Mễ Trì Vay Ngân Hàng 

  • Hỗ trợ giải ngân lên đến 70 % GTCH , miễn lãi suất trong 18 tháng ( thời gian cụ thể sẽ được ban hành trong chính sách chính thức )
  • Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS .
  • Thời hạn vay vốn lên đến 20 năm , đặc biệt chỉ đóng 30 % HĐMB

2. Chính Sách Bán Hàng Thanh Toán Sớm The Matrix One Lê Quang Đạo

Đối với, Anh/chị khách hàng mua chung cư The Matrix One Mễ Trì . Có nhu cầu thành toán sớm bằng vốn tự có sẽ được hưởng chiết khấu cụ thể sau :

  • Thanh toán sớm đủ 95 % GTCH, Chiết khấu 9 % trên tổng giá bán
  • Thanh toán sớm 70 % CTCH, chiết khấu 5,5 % GTCH 
  • Miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý toà nhà

>> ĐẶC BIỆT: 50 Khách hàng đăng ký đặt mua sớm nhất sẽ được ưu tiên chọn căn tầng đẹp .Trong quỹ căn hộ mở bán đợt 1 và quà tặng hấp dẫn từ trực tiếp Chủ đầu tư.

3. Tiến Độ Thanh Toán Căn Hộ The Matrix One Mễ Trì

Tuy nhiên , đây chỉ là thông tin được đưa ra dựa trên kinh nghiệm phân phối các dự án của. MIK Group, chính sách thực tế sẽ được ban hành trong văn bản chính thức từ chủ đầu tư.

Lý Thế Dũng sẽ gửi tới Anh/chị thông tin chính thức về chính sách . Chung cư The Matrix One Lê Quang Đạo ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button