Đối với người Việt Nam khi chọn căn hộ chung cư thường hay e ngại trước hướng ban công Tây Nam. Nóng gay gắt từ trưa tới chiều khiển căn hộ có phần nóng bức hơn.

Tuy nhiên, ban công Tây Nam có cửa Đông Bắc hút gió rất tốt và nhượng lại . Cửa hướng tây nam thì nhà chung cư ban công hướng đông bắc. Cách chống nóng căn hộ chung cư ban công hướng tây nam trở nên thoáng đẵng và đỡ nóng nhiều .

Bài viết dưới đấy, Dũng xin trả lời những câu của anh/chị khách hàng như. Nhà hướng Tây Bắc có nắng không, hướng tây nam chống nóng như nào , nhà hướng tây nam có mát không sẽ mát vào buổi sáng sớm .

Giải Pháp Chống Nóng Căn Hộ Chung Cư – Hướng Tây, Tây Nam

Bên cạnh đó, gia đình trẻ bận rọn có xu hướng đi cả ngày. Chỉ đến khi tắt nắng mới trở về nhà khiến sức nóng từ trưa đến chiều , hoàn toàn không ảnh hướng tới gia đình .

Xem thêm : Hướng căn hộ chung cư và những lưu cần biết

Thấu hiểu những băn khoăn của Anh/chị. Chủ đầu tư đưa ra một vài giải pháp giúp anh/chị giải quyết hoàn toàn nỗi lo ban công nắng nóng và giúp to điểm cho căn hộ thêm đẹp :

chong-nong-can-ho-chung-cu

Cách Thức Chống Nóng Ban Công Hướng Tây Nam

>> Sử dụng vật liệu cách nhiệt như :

  • Kính chống nhiệt, mành tre, mành trúc
  • Để cách nhiện tự nhiên mà vẫn không khiến cho căn hộ ban công hướng tây nam . Bị bưng bít, ngột ngạt như đóng cửa kín mít .
  • Sử dụng tông màu sơn nhạt, màu lạnh, tránh các màu nóng để tạo không gian mát mẻ, giảm nhiệt.

Hướng Tây Nam nhiều nắng, đồng nghĩa với việc cây cối sẽ phát triển tốt. Chúng ta nên lựa chọn cây trồng có khả năng điều hoà không khí, giảm nóng giúp gia đình.

Xem thêm: Căn hộ studio là gì

Xem thêm: Mệnh thổ hợp hoa gì

Cách Thức Chống Nóng Ban Công Hướng Tây Bắc 

 Cũng giống như cách cống nóng cho căn hộ hướng Tây Nam, thì ban công tây bắc cũng sử dụng vật liệu cách nhiệt như :

  • Kính chống nhiệt, mành tre, mành trúc, vậy nhà hướng tây bắc có nóng không , sẽ không nóng bằng hướng ban công tây nam.
  • Để cách nhiện tự nhiên mà vẫn không khiến cho căn hộ ban công hướng tây bắc . Bị bưng bít, ngột ngạt như đóng cửa kín mít .
  • Sử dụng tông màu sơn nhạt, màu lạnh, tránh các màu nóng để tạo không gian mát mẻ, giảm nhiệt.

Một số loại cây được gợi ý là: Hoa Mười, Hoa Mắt Huyền và Hoa giấy đều là các loại cây ưu nắng, có thể trồng chậu treo thành giàn và thích hợp khi trồng ở nhà chung cư.​

chong-nong-can-ho-chung-cu

​Với nhưng biệt pháp tối ưu kể trên. Dũng hy vọng căn hộ ban công hướng Tây Nam xinh đẹp sẽ giảm thiểu tối đa khí hậu nắng nóng. Trở thanh một chốn đi về bình an cho gia đình sau một ngày vất vả của công việc .

Câu Hỏi Của Anh/Chị Khách Hàng Thường Hỏi

  1. Nhà Hướng Tây Ban Công Tây Bắc Có Nóng Như Tây Nam Không: Trả lời về mua hè thì sẽ như nhau. Nhưng trở về mùa đông sẽ lạnh hơn ban công hướng Tây Nam.
  2. Nhà Hướng Tây Nam Có Nóng Không : Trả lời có nóng và rất oi nếu như căn hộ không có điều hoà hoặc ban công rộng.
  3. Ban công tây bắc có nóng không: đối với hướng tây bắc thì sẽ không nóng bằng tây nam. Nhưng tới mua đông thì sẽ rất lạnh.
  4. Ban công hướng tây nam có nóng không; đối với căn hộ chung cư. Thì ban công căn hộ hướng tây nam có nóng không là rất nóng..

Có thể anh chị quan tâm tới đất nền đầu tư !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *