Cách Chuyển Đổi Thanh Toán Theo Tiến Độ Sang Vay Ngân Hàng

Gần đây một số Anh/chị khách của, Dũng khi ký hợp đồng mua bán căn hộ, đã nhờ,Dũng đăng rao bán căn hộ gấp do không chuẩn bị kịp dòng tiền .

Để thanh toán theo tiến độ như lúc đâu khi ký kết với chủ đầu tư, nên bài viết dưới đây Dũng sẽ chia sẻ . Với anh/chị cách chuyển đổi phương án thanh toán căn hộ chung cư tại Vinhomes Smart City. Từ thanh toán theo tiến độ sang gói vay ngân hàng Và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất theo chính sách bán hàng .

4 Bước Xin Chuyển Đổi Phương Án Thanh Toán Trên Chủ Đầu Tư.

  1. Xin xác nhận phê duyệt từ ngân hàng và chủ đầu tư
  2. Đến phòng thủ tục của chủ đầu tư để ký lại phụ lục . Điều chỉnh giá trị căn hộ cùng với bản đăng ký nguyện vọng về phương án thanh toán
  3. Bổ sung chuyển số tiền còn thiếu cho chủ đầu tư + lãi phạt của các đợt thanh toán thiếu
  4. Nhận hợp đồng mới chính thức của chủ đầu tư. Và ký thủ tục hồ sơ hoàn thiện quá trình giải ngân với ngân hàng

B1: Xin xác Nhận Phế Duyệt Chủ Đầu Tư Và Ngân Hàng Chuyển Đổi Phương Án Thanh Toán

Dù chủ đầu tư có giải quyết chuyển đổi phương án thanh toán cho Anh/chị. Thì để chuyển đổi được , thì anh/chị phải đảm bảo đủ điều kiện. Đó là , được ngân hàng phê duyệt giải ngân và được chủ đầu tư cho phép chuyển đổi .

Phía Chủ Đầu Tư : Anh/chị mua căn hộ từ đại lý nào thì sẽ cần nhờ admin của đại lý đó . Gửi email đề xuất phương án chuyển đổi căn hộ của mình lên chủ đầu tư .

Phía Ngân Hàng : chỉ cần liên hệ với nhân viên của ngân hàng, kê khai các tài sản chứng mình đủ điều kiện trả nợ . Phí ngân hàng sẽ phế duyệt cho anh/chị vay vốn.

B2: Tới Văn Phòng CĐT Để Ký Lại Và Bản Đăng Ký Chuyển Đổi Phương Án Thanh Toán

Khi đã được ngân hàng phê duyệt giải ngân cho căn hộ nhà mình . Và chủ đầu tư phê duyệt cho phép chuyển đổi phương án thanh toán. Cũng như hỗ trợ lãi suất cho khoản vay của căn hộ nhà mình. Anh/chị thu xếp đặt lịch và qua phòng thủ tục của chủ đầu tư ký lại . Phục lục điều chỉnh giá căn hộ và bản đăng ký chuyển đổi phương án thanh toán .

Do lúc trước khi mua căn hộ Vinhomes Smart City. Anh/chị chọn phương án thành toán tiến độ nên khoản chiết khấu sẽ được nhiều hơn . So với vay ngân hàng có hỗ trợ lại suất , chiết khấu chênh lệch là 2 – 2,5 % tuỳ toà .

B3: Bổ Sung Số Tiền Còn Thiếu + Lãi Phạt Của Các Đợi Phạt Thanh Toán

Do lúc trước khi mua căn hộ Vinhomes Smart City. Anh/chị chọn phương án thành toán tiến độ nên khoản chiết khấu sẽ được nhiều hơn . So với vay ngân hàng có hỗ trợ lại suất , chiết khấu chênh lệch là 2 – 2,5 % tuỳ toà .

Vậy nên , sau khi chuyển đổi phương án thanh toán bạn nhân viên thủ tục sẽ làm lại phiếu tính giá. Căn hộ nhà mình theo phương án vay.(giá căn hộ sẽ tăng ). Và anh/chị cần bổ sung số tiền còn thiếu cho Chủ Đầu Tư + Lãi Phạt .

Nếu bước này anh/chị chưa hiểu, thì liên hệ với Dũng qua hotline : 0866 222 699

B4: Nhận Hợp Đồng Mới Và Ký Thủ Tục Hồ Sơ Giải Ngân Với Ngân Hàng

Khi đã hoàn tất các bước,ký xong các phụ lục điều chỉnh thì chủ đầu tư sẽ hẹn 1 tuần. Anh/chị quay trửo lại nhận bản có đóng dấu, chữ ký từu Chủ Đầu Tư . Anh/chị mang hợp đồng qua ngân hàng để ký thủ tục hồ sơ hoàn thiện để giải ngân .

Những Điều Cần Lưu Ý

  • Không phải toàn bộ Anh/chị khách hàng đề xuất đều được chủ đầu tư chấp thuận. Nhưng nếu gặp tình huống khó khăn cần chuyển đổi thì Anh/chị cố gắng thử bằng mọi cách .
  • Phương án chuyển đổi này TỐT nhất nếu Anh/chị mới đống khoảng 30 % . Giá trị căn hộ và căn chuyển đổi thì ngân hàng giải ngân khoảng 70 % giá trị căn hộ là khá hợp lý .

Kết Luận : Với những thông tin bên trên sẽ  Anh/chị có nhu cầu chuyển đổi căn hộ nắm được rõ hơn quy trình của Chủ Đầu Tư .

Liên Hệ Với Dũng Để Hỗ Trợ Về Thủ Tục Pháp Lý Căn Hộ Vinhomes Smart City .

Xin Cảm Ơn Đã Đọc ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *