DLC Complex – 199 Nguyễn Tuân là dự án tổ hợp căn hộ chung cư kết với căn hộ văn phòng cao cấp tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích, vị trí, thiết kế nổi so với các chung cư lân cận khác, Vậy có nên mua chung cư DLC Complex hay không? tại bài viết này hãy cùng Lý Thế Dũng tìm ra câu trả lời với 05 lí do sau đây:

Chung Cư DLC Complex sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí chung cư DLC Complex toạ lạc tại số 199 Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội. Được đánh giá sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Thanh Xuân. Vị trí dự án DLC Complex có tầm nhìn hồ điều Nhân Chính, ngã tư Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum.

Từ vị trí dự án DLC Complex, cư dân có thể di chuyển dvào trung tâm thành phố một cách dễ dàng thông qua các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Láng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi.Đây được coi là điểm sáng giá nhất tại dự án DLC Complex 199 Nguyễn Tuân. Sở hữu vị trí đắc địa, liên kết tới mọi nơi trong thành phố Hà Nội.

CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ DLC COMPLEX1
CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ DLC COMPLEX1

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ DLC Complex được chia thành 6 đợt từ: 20 – 20 -20 – 10 – 25 – 5%. Hiện tại dự án đã xây đến tầng 5 nhưng chủ đầu tư vẫn chỉ yêu cầu đóng 20 % giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán.

Trong khi đó nhiều dự án lân cận khác, chủ đâu vẫn đã thu đến 20 % – 30 % giá trị căn hộ, khi vẫn còn đang làm móng. Điều này chứng tỏ chủ đầu tư DLC Groups có tiềm lực tài chính mạnh để thi công theo kế hoạch

Chính sách bán hàng Ưu đã tốt

Khách chọn mua căn hộ DLC Complex được hưởng những ưu đãi tối đa nhất, khi được chủ đâu tư hỗ trợ lãi suất 0 %, với gói vay lên tới 70 % GTCH. Khách hàng mua căn hộ sẽ được tặng những phần quà nội thất trị giá 25 triệu, chiết khấu 5.5 % giá trị căn hộ.

CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ DLC COMPLEX1
CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ DLC COMPLEX1

Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng chính sách vay vốn ngân hàng, chỉ cần có sẵn 30 % giá trị căn hộ là được ký hợp đồng mua bán luôn. Miễn lãi cho tới khi nhận bàn giao căn hộ, miễn phí trả trước hạn khi khách hàng có nhu cầu tất toán.

Xem thêm: Tiến độ chung cư DLC Complex – 199 Nguyễn Tuân

Chất lượng xây dựng 

Đơn vị thi công dự án DLC Complex là IBS là Công ty hàng đâu Việt Nam trong lĩnh vực xây dụng dân dụng và công nghiệp. Từng trực tiếp tham gia tư vấn, thi công lắp đặt và vận hành, bảo trì các hệ thống thông minh tại những công trình trọng điểm quốc gia như:

  • Trung Tâm Hội nghị Quốc gia
  • Toà Nhà Quốc Hội
  •  Trung Tâm Thông Tấn Quốc Gia..

Giá bán chung cư DLC Complex 

Với gía bán trên thị trường bất động sản quận Thanh Xuân, hiện tại đang giao động từ 37 – 44 triệu vnđ/m2. Nhưng đối với dự án DLC Complex có mức giá rất hợp lí giao động từ 35 – 37 triệu vnđ/m2 ( Giá bán đã gồm VAT + Nội thất cao cấp). Chung cư DLC Complex được giá là rẻ so với các dự án lân cận, chất lượng bằng với những dự án cùng cấp quanh khu vực.

CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ DLC COMPLEX1
CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ DLC COMPLEX1

Kết luận có nên mua chung cư DLC Complex hay không?

Trên đây là 05 lý do có nên mua chung cư DLC Complex anh/chị cần biết. Hy vọng với bài viết sẽ giúp ích được cho anh/chị khi lựa chọn đặt mua căn hộ. Mọi thông tin liên hệ về dự án vui long để lại Email và số điện thoại để nhận hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  1. Chung cư DLC Complex, Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  2. Hotline: 0866 – 222 – 699 (Inbox Zalo, FB)
  3. Website: https://lythedung.com/du-an/chung-cu-dlc-complex/
  4. Địa chỉ: Số 199 Nguyễn Tuân, Đường Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: