Có nên mua đất nền Hoà Lạc vào năm 2024 hay không, tại thời điểm này đầu tư đất nền từ 1 tỷ cho đến 10 tỷ liệu có lợi nhuận 20 – 30 % như những năm 2020 – 2021. Lý do gì, kiến bất động sản Hoà Lạc 2024 sẽ bùng nổ như 2 năm trước đây, cơ hội nào cho những nhà đầu tư..

Bài viết dưới đây, sẽ là những phân tích đánh giá thị trường của Lý Thế Dũng, khi trải qua 4 năm bán Hoà Lạc. Từ những giai đoạn giá đất chỉ từ 5 – 6 triệu/m2 cho đến khi giá đất x2 x3 x4 lần.

Hãy đọc hết những chia sẻ cá nhân của Lý Thế Dũng, chúng sẽ giúp trả lời câu hỏi Có Nên Mua đất nền Hoà Lạc hay không???

có nền đầu tư đất nền hòa lạc

Nhận Thông Tin Qua Zalo

BẢNG GIÁ ĐẤT HÒA LẠC KHÁCH GỬI BÁN

Tổng Quan Về Quy Hoạch Hoà Lạc

Việc đầu tiên các nhà đầu tư quan tâm đó chính là Quy hoạch TP. Vệ tinh Hoà Lạc chi tiết và cụ thể nhất. Để nắm được những nơi đang hình thành và phát triển trong tươi lai, đồng thời là nhận định những khu vực mà bản thân mình muốn đầu tư. 

Khi Lý Thế Dũng, đi tiếp khách có rất nhiều anh chị thích đầu tư gần với Khu công nghệ cao, có những người lại thích gần làng Đại học Quốc Gia Hà Nội.v.v. rất nhiều nhu cầu đầu tư, những mục đích chung điều là kỳ vọng tăng giá trong tươi lai. 

Vậy để xác định được vị trí, địa điểm để đầu tư hiệu quả nhất, nhà đầu tư nên đọc những thông tin quy hoạch được Lý Thế Dũng tóm tắt một cách chi tiết nhất.

Có Nên Mua Đất Nền Hòa Lạc Trong Năm 2022 
Bản đồ liên kết vùng quy hoạch Hoà Lạc

Quy Hoạch TP Vệ Tinh Hòa Lạc 

UBND TP.Hà Nội đang chỉ đạo tổ chức lập các quy hoạch phân khu đô thị để cụ thể hóa Quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc, làm cơ sở xác định các dự án đầu tư và lập quy hoạch chi tiết.

Quy hoạch Khu đô thị Hòa Lạc sẽ là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội, có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển của Thủ đô. Quy hoạch đến năm 2030 khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc có quy mô  17.274ha với sức chữa khoảng 600.000 người.

Mục tiêu là khu đô thị tập trung về khoa học công nghệ, trung tâm tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và các khu đô thị sinh thái. Chia Thành 4 Phân khu lớn mà trọng điểm là:

 • Khu Công Nghệ Cao 1 và 2 
 • Khu trường Đại Học Quốc Gia
 • Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng
 • Khu tổ hợp hợp ý tế
Đất Nền Hoà Lạc
Bản đồ quy hoạch Hoà Lạc

Cơ Sở Hạ Tầng Tại Hoà Lạc 

Hiện tại năm 2024 hạ tầng trong các khu công nghệ Hoà Lạc có 94 nhà máy đang đầu tư và xây dựng được 30 %. Trong đó có những nhà mày đã đi vào hoạt động sản xuất gồm:

 • Nhà máy Vingroup
 • Nhà máy Nidec 
 • Nhà máy Hanwha Aero Engines
 • Nhà máy cơ khí công nghệ cao HTMP của công ty TNHH cơ khí HTMP Việt Nam 
 • Hi-tech R&D testing laboratory 
 • Tổ hợp TTTM Dịch Vụ 
 • Toà nhà công nghệ cao Viettel
Bán Đất Rẻ Nhất Hòa Lạc
Các nhà máy trong khu công nghệ cao đang hoạt động
 • Công ty TNHH phần mềm FPT Hà Nội
 • Trung tâm phát triển phần mềm FPT 03 
 • Viện khoa học công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc
 • Bãi đỗ xe trong khu công nghệ cao
 • Trung tâm vũ trụ Việt Nam 
 • MBBank Hoà Lạc 
 • Ban cơ yếu chính phủ 
 • Trường đại học FPT 
 • Trường Quốc Tế TH-School
Nhận Thông Tin Qua Zalo

Một trong những yếu tố khẳng định tiềm năng tăng giá của đất Hòa Lạc chính là sự hoàn thiện đồng bộ cơ sở vật chất.

Bán Đất Rẻ Nhất Hòa Lạc
Các nhà máy trong khu công nghệ cao đang hoạt động

Điện: 2 trạm cấp: Xuân Mai – Thạch Thất, Thạch Thất

Đường: Thời điểm hiện tại, hệ thống đường nơi đây đã hoàn thiện 50%. Trong đó có 4 tuyến đường trọng điểm là:

 • Đại lộ Thăng Long tích hợp tuyến Metro số 5
 • Tuyến đường Hồ Chí Minh
 • Trục Hồ Tây – Ba Vì đang khởi động
 • Quốc lộ 21 – rộng 80m
Bán Đất Rẻ Nhất Hòa Lạc
Quy hoạch về hạ tầng các tuyến đường huyêt mạch tại TP vệ tinh Hòa Lạc

Trường: Tổ hợp đại học quốc gia 9 trường + 13 viện nghiên cứu, đại học y, đại học FPT, hệ thống trường liên cấp TH School

Trạm: tổ hợp y tế 5 bệnh viện lớn Mắt TW, Phụ sản TW, Nhi TW, Huyết học TW, Răng hàm mặt TW

Và trong tươi sẽ còn nhiều nhà máy, các cơ quan ban ngành tập đoàn lớn sẽ hoàn thiện và đi vào sản xuất, nghiêm cứu và phát triển.

Có Nên Đầu Tư Đất Nền Hoà Lạc 2024

Trước sự biến đổi về giá nhà đất, không ít người đặt ra câu hỏi có nên mua đất Hòa Lạc năm 2024 hay không. Thực tế, đây là một câu hỏi khó vì mục đích mua nhà đất của mỗi người là không giống nhau. Nhưng các chuyên gia cũng đã đưa ra những cảnh báo và khuyên người mua cần cẩn trọng khi xuống tiền, tỉnh táo trong việc lựa chọn bất động sản.

Có 3 rủi ro hay xảy ra khi mua.

 • Một số khu vực Nhà nước chưa đầu tư về hạ tầng, giá liên tục tăng cao trong thời gian ngắn thì xuống tiền trong cơn sốt sẽ khiến người mua mua phải giá cao hơn thị trường. Việc chưa đầu tư mà đã phải mua đất giá cao cho thấy rủi ro về giá trị.
 • Rủi ro thứ hai là rủi ro về pháp lý đối với những người đầu tư lướt sóng khu đất canh tác, đất nông nghiệp, đất công,… vì đây là loại Nhà nước cấm giao dịch.
 • Rủi ro thứ ba là rủi ro về quy hoạch, nhiều khu vực tại Hòa Lạc chưa rõ ràng về quy hoạch nên người mua dễ mua phải đất giải tỏa, đền bù.

Những rủi ro anh chị cần biết trước khi xuống tiền đặt cọc 1 lô đất, để tránh tiền mất tật mang. Anh chị hãy liên hệ với các bạn môi giới chuyên nghiệp các đại lý uý tín trên thị trường hoặc liên hệ với Lý Thế Dũng để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất. 

có nền đầu tư đất nền hòa lạc

HOTLINE: 0866 222 699 – Zalo: 0976 618 784 

Nhận Thông Tin Qua Zalo

Kinh Nghiệm Mua Đất Hoà Lạc – Nhà Đầu Tư Không Nên Bỏ Qua

Không phải bất cư nhà đầu tư nào, khi tham gia vào một thị trường mới điều có kinh nghiệm cả, mỗi một thị trường đều có nét riêng biệt khác nhau. Với kinh nghiêm 4 năm làm tại Hoà Lạc Lý Thế Dũng, sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mua đất Hoà Lạc mà các anh chị không nên bỏ qua.

Vị trí mảnh đất 

Vị trí đất là tiêu chí hàng đầu để chọn đầu tư bất động sản, cũng như nhắm đến tìm năng tăng giá của đất. Khi chọn đầu tư vào đất nền, nên lựa chọn vị trí kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng đang dần hoàn thiện, cơ hội tăng giá sẽ rất lớn.

 • Lưu ý phía đối diện mảnh đất: có phải là một mảnh đất mở – ý nghĩa là một tương lai rộng mở, xán lạn. Còn nếu mảnh đất bị bủa vây bởi cây cối thì cũng không tốt, không phát sinh được vượng khí.
Vị trí đẹp kết nối tới khu quy hoạch trong tươi lai tại Hòa Lạc

Đặc biệt, phía trước có cây lớn hay cây nhỏ đều là điều cấm kị trong phong thủy, nó ảnh hưởng đến đường tài lội mà gia chủ nhận được. Nhưng nếu có thì gia chủ buộc phải di dời chúng tới một vị trí khác.

Ngoài ra, điều tối kị trong phong thủy là ngõ hay đường dài hướng thẳng vào nhà, giống như 1 cây thương đâm thẳng vào nhà gây sát khí mạnh, rất dễ gặp tai họa, khó có thể an cư lạc nghiệp.

Tìm hiểu kĩ quy hoạch đất trước khi mua

Mua đất nền Hòa Lạc, nhà đầu tư cần kiểm tra xem khu đất mà mình muốn mua có nằm trong diện quy hoạch không. Hiện nay, có không ít môi giới bất động sản lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của khách hàng, giới thiệu khách vào mua đất giá rẻ nằm trong diện quy hoạch của làng Đại học Quốc gia. Sau mấy năm, Nhà nước bắt đầu đền bù và thu hồi, gây ra tổn thất tài chính vô cùng lớn cho khách hàng.

Kiểm tra tính pháp lý của lô đất 

Người mua cần chọn những lô đất, những dự án đã có sổ đỏ, để tránh tranh chấp, đồng thời cũng dễ hơn trong việc đền bù khi bị thu hồi.

Người mua tuyệt đối không chấp nhận những trường hợp đưa ra lý do sau này sẽ tách sổ. Bởi chúng ta không thể chắc chắn và được quyết định khi nào mới có sổ riêng. Nếu khách hàng không kiểm ra rõ pháp lý mà đưa ra những quyết định vộ vàng, sau này khi xảy ra tranh chấp, sẽ có nguy cơ mất trắng bởi pháp luật không công nhận mua bán nhà đất theo hình thức này.

Sổ đỏ tại khu 12 lô thôn Thái Bình, Bình Yên

Thẩm định về giá 

Xác định giá trị vị trí: Vị trí có thể được xem là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản nói chung. Khi tự thẩm định, quý vị cần lưu ý đến vị trí khu đất của mình. Mặt tiền đường mặt, hẻm chính hay hẻm phụ đều có những giá trị khác nhau.

Đối với nhà đầu tư ít kinh nghiệm, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia thẩm định giá hoặc thuê dịch vụ thậm định giá trước khi mua. Hoặc bạn có thể áp dụng phương pháp phổ thông là so sánh giá của lô đất định mua với giá của những lô lân cận trong thời gián gần nhất. Điều này sẽ giúp bạn biết được giá của lo đất định mua là cao hay thấp so với thị trường.

Hình ảnh thực tế khu tái định cư Đồng Doi hạ tầng đẹp pháp lý rõ ràng

Hãy đi khảo sát các dự án đất nền láng Hòa Lạc đang bán tại khu vực gần khu vực đất nền bạn để hỏi giá bán. Nếu có thể, bạn xem khoảng ba dự án đất nền là tốt. Ngoài ra, bạn có thể hỏi lối xóm, hoặc tổ trưởng tổ khu phố những khu nhà, đất lân cận cũng đang rao bán. Để có thể có thẩm định giá tốt nhất về dự án mà bạn đang muốn mua.

Mức giá của bất động sản sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của chính bất động sản đó trong tương lai, nên công tác tự thẩm định giá là khá quan trọng. Bạn cần chắt lọc và tham khảo thông tin sao cho chính xác, tránh nhầm lẫn.

Khoải sát khung xung lô đất 

Khi quyết định mua, các nhà đầu tư cần cần kiểm tra thật kĩ thông tin về giao thông khu đất, khu dân sinh có tốt không. Để thuận tiện trong cuộc sống, bạn nên chọn những khu đất gần trường học, bệnh viện, chợ,…

Hình ảnh thực tế khu tái định cư đồng doi

Kiểm tra vị thế và diện tích mảnh đất

Một mảnh đất lý tưởng để đầu tư hay dựng nhà phải có tỷ lệ chiều dài (chiều sâu) và chiều rộng (mặt tiền) thích hợp. Đặc biệt, mảnh đất đó phải nằm ở vị trí bằng phẳng, phía trước không nên có cột điện, cây lớn hay con đường đâm thẳng vào khu đất, ảnh hưởng đến phong thủy.

Tọa lạc tại vị trí siêu đẹp tiềm năng nằm liền kề làng văn hóa dân tộc Việt Nam

Chỉ mua đất đã có pháp lý hoàn chỉnh

Để đảm bảo tính pháp lý đất nền dự án, người mua cần yêu cầu chủ đầu tư cung cấp đầy đủ giấy tờ tránh mua phải đất không thể cấp sổ đỏ, không có sổ đỏ riêng, chưa được cấp phép xây dựng… Vì đây là những giấy tờ tài sản an toàn cho người mua. Tuyệt đối không mua đất nền có pháp lí đang dở dang, rủi ro sẽ rất lớn. Vì khi đó bạn phải mất thời gian để hoàn thành hồ sơ pháp lý hoặc sổ quyền chứng nhận sử dụng đất.

Có 2 trường hợp trong hợp đồng:

 • Hợp đồng mua bán đất nền dự án đã có sổ đỏ, cần phải ra công chứng.
 • Hợp đồng góp vốn mua đất nền từ chủ đầu tư.
Đất Nền Tái Định Cư Đồng Doi
Đất Nền Tái Định Cư Đồng Doi Pháp Lý Đầy Đủ

Với hộ đồng bát buộc công chứng, giá trị pháp lý sẽ cao hơn. Hợp đồng chỉ có hiệu lực khi: Người tham gia đủ năng lực hành vi nhân sự, hai bên hoàn toàn tự nguyện, nội dung và mục đích không vi phạm điều cấm, không trái đạo đức xã hội.

Thủ tục cấp sổ cho khách cá nhân sẽ do UBND cấp quận, huyện cấp. Nếu là tổ chức, pháp nhân thì việc cấp sổ sẽ do UBND cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung tương cấp.

Kinh nghiệm 3 KHÔNG khi mua 

 1. Không vì giá rẻ mà mua những dự án dính quy hoạch, lô đất không có pháp lý rõ ràng
 2. Không nên thực hiện giao dịch khi lô đất chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 3. Mua đất nền đầu tư là không ngại đi xem thực tế mảnh đất, vị trí, lối ra vào xung quanh lô đất

Đây là những kinh nghiệm có nên mua đất khu công nghệ cao Hòa Lạc, mà Lý Thế Dũng đúc kết ra được khi làm việc thực tế tại thị trường. Với những thông tin này, sẽ giúp anh chị và nhà đầu tư bảo toàn vốn và thu lợi nhuận cao.

Nhận Thông Tin Qua Zalo

Có Nên Đầu Tư Đất Hoà Lạc Thời Điểm Này ?

Thời điểm này, Hoà Lạc đang ấm dần lên sau khi bị cấm phân lô bán nền, khách hàng đang tìm lại thị trường Hoà Lạc để đầu tư. Với mức giao dịch tại các khu như Tái định cư Đại Học Quốc Gia, Tân Xã, Hạ Bằng, Phú Cát đang được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm đất nền để đón sóng hạ tầng.

Thông tin Đại Học Quốc Gia, khi các học sinh sinh viên, giáo viên các cán bộ về Hoà Lạc làm việc và học tập, thì những nhu cầu về ở thật đã hình thành, như xây phòng trọ cho thuê với giá phòng hiện tịa đầy đủ đồ giao động từ 2 – 3tr/tháng. Các công nhân kỹ sư đang đào móng xây nhà để an cư và lạc nghiệp.

Dãy phòng trọ tại khu Vân Lôi đang cho thuê với giá 2 triệu/tháng

Anh/chị hãy xuống Hoà Lạc vào buổi tối, lúc mà giao thương buôn bán nhộn nhịp nhất, dòng hồ Tân Xã các quán xá, hàng ăn phục vụ cho cư dân xung quanh đã mở đầy quanh hồ.

Hoà Lạc không phải là 1 thị trường mới, nhìn lại trong những năm qua, Hoà Lạc là 1 thịị trường An Toàn với dòng tiền điều đặn, lợi nhuận 30%/năm rất ổn định. 

Hơn nữa, hiện tại Hoà Lạc hoàn toàn cho dòng tiền thụ động hàng tháng nếu xây nhà trọ cho thuê. Chưa tính lãi đất, thì 1 tháng phải được 7 – 8% tiền cho thuê, nhu cầu để thuê nhà để ở và học tập hiện này đang rất đông.

Trên đây, là những thông tin của thị trường Hoà Lạc tại thời điểm tháng 7/2022, Hoà Lạc vẫn là 1 thị trường hoàn hảo để bỏ tiền đầu tư. Nếu anh chị muốn đầu tư mà dễ quản ký tài sản thì lên Hoà Lạc mà mua. 

Những Khu Vực Nên Đầu Tư Tại Hòa Lạc 2024

Hạ tầng đẹp, pháp lý rõ ràng thì anh chị nên chọn sản phẩm Tái Định Cư.

Lãi dòng + Lãi vốn anh chị nên đầu tư những khu vực đã hiện hữu cư dân và đã có nhà đầu tư xây phòng trọ cho thuê.

Những khu vực trên đây, anh chị xuống tiền là chắc chắn thằng 100% tại thời điểm này, để kiếm đất giá rẻ anh chi vui lòng liên hệ HOTLINE: 0866 222 699 

Danh sách 60+ các doanh nghiệp trong khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Danh sách 60 các doanh nghiệp trong khu Công nghệ cao Hòa Lạc cho đến nay. Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian sớm nhất để gửi đến các nhà đầu tư.

Tính đến nay, đã có 87 dự án đầu tư còn hiệu lực tại Khu CNC Hòa Lạc với tổng vốn đầu tư đăng ký là 78.000 tỷ đồng trên diện tích 365 ha. Dươi đây là những doanh nghiệp đầu tư dự án tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

1 CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ, ĐẦU TƯ GIÁO DỤC QUỐC TẾ-TH SCHOOL
2 CÔNG TY TNHH NIDEC TECHNO MOTOR VIỆT NAM
3 CÔNG TY TNHH MELODIC VIỆT NAM
4 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI AVY INTERIOR
5 CÔNG TY CỔ PHẦN VINALINES HÒA LẠC LOGISTICS
6 CÔNG TY TNHH WIDIA SHINKI VIỆT NAM
7 TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG FPT
8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT
9 CÔNG TY CỔ PHẦN VICOSTONE
10 CÔNG TY TNHH HANWHA AERO ENGINES
11 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO VIETCORDY
12 CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN OE TEK VIỆT NAM
13 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HITECCONS
14 CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT THĂNG LONG
15 CÔNG TY CỔ PHẦN THẦN NÔNG ĐẠI VIỆT
16 CÔNG TY TNHH TECHBIFOOD
17 CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM PROVIEW
18 CÔNG TY CỔ PHẦN DT&C VINA
19 CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TÁC ĐÁ VIỆT NAM
20 CÔNG TY TNHH VIỆT NAM ASAHI
21 CÔNG TY CỔ PHẦN ACBEL – GROUP
22 CÔNG TY TNHH KHUÔN MẪU & SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO VIỆT NAM
23 CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU MỚI 3T
24 BQLDA HỢP TÁC XÂY DỰNG VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM – HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM
25 CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC
26 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO SDS HÀ NỘI
27 CÔNG TY TNHH DI TRUYỀN GIỐNG VẬT NUÔI QUỐC TẾ GENESIS
28 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GAIA VIỆT NAM
29 VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC
30 CÔNG TY TNHH KANDENKO NHẬT BẢN- THẦU PHỤ GÓI THẦU PTCSHT DA PTCSHT KHU CNC HÒA LẠC TẠI HÒA LẠC HN
31 LD KEI-YOOSHIN – TC THỰC HIỆN GÓI THẦU “DV KỸ THUẬT GĐ II” THUỘC DA PHÁT TRIỂN CSHT KCN CAO HÒA LẠC
32 CÔNG TY TNHH TECHBIFARM
33 CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG NHÚNG
34 CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT HÀ NỘI
35 CÔNG TY LIÊN DOANH Y HỌC VIỆT – HÀN( VIKOMED)
36 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG
37 CÔNG TY TNHH VIETTEL – CHT
38 CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT HÀ NỘI
39 CÔNG TY CỔ PHẦN HÒA LẠC XANH
40 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM MEDLAC PHARMA ITALY
41 CÔNG TY CỔ PHẦN FELIX VIỆT NAM
42 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIẢI TRÍ GIA PHÁT HÒA LẠC
43 CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ NOBLE VIỆT NAM
44 CÔNG TY CỔ PHẦN GIA PHÁT HÒA LẠC
45 CÔNG TY CỔ PHẦN NASIA HÒA LẠC
46 BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC
47 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SÁNG TẠO VÀ NGHIÊN CỨU TIÊN TIẾN NHẤT THÁI DƯƠNG
48 VPĐD CÔNG TY CỔ PHẦN NISSEN TẠI HÀ NỘI
49 CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH VIỆT NAM
50 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CÔNG NGHIỆP BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG
51 BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC
52 CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SINOPHARM VIỆT NAM
53 CÔNG TY TNHH NỘI DUNG SỐ FPT
54 CÔNG TY TNHH VINA-SANWA
55 CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG SỢI THUỶ TINH VINACONEX
56 HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO HOÀ LẠC
57 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT DƯỢC LIỆU TRUNG ƯƠNG 28
58 CÔNG TY CỔ PHẦN ACBEL – FARM
59 CÔNG TY CỔ PHẦN ACBEL-SOLAR
60 CÔNG TY TNHH TRIBAN (VIỆT NAM)
61 CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI
62 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OSHII
63 CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO & THƯƠNG MẠI SMARTCHOICE
64 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA
65 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LÃ VỌNG
66           VÀ RẤT NHIỀU CÔNG TY KHÁC.
Thông tin vẫn đang được cập nhật liên tục kinh nghiệm mua đất hòa lạc 2024 !
Mọi thông tin liên hệ đặt mua đất Hòa Lạc vui lòng gọi điện qua Hotline: 0866 222 699 – Zalo: 0976 618 784 hoặc điền form bên cạnh để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất.
Xin cảm ơn !
Nhận Thông Tin Qua Zalo