Có nên mua Vinhomes Smart City khi chỉ có 1 TỶ với số tiền này thì được căn mấy phòng ngủ và diện tích là bao nhiêu. Tại bài viết này, Lý Thế Dũng sẽ cùng anh/chị tìm giải đáp câu hỏi của chính tiêu đề bài viết này. Và chia sẻ những Ưu và Nhược điểm tại dự án giúp anh/chị có cái nhìn tổng quan khu đô thị Vinhomes Smart City.

Chính chủ gửi bán căn hộ S4.0312a05 – 3 phòng ngủ View công viên thể thao, diện tích 93 m2 thông thủy, đồ cơ bản chủ đầu tư giá bán: 4 tỷ 750, hiện tại có thể lên xem được nhà thực tế, dưới đây là hình ảnh căn hộ liên hệ xem nhà: 0866 222 699 

05 Những Lý Do Có Nên Mua Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là một những đại đô thị lớn nhất Việt Nam. Do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đang dần phát triển với tốc độ chóng mặt tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội .

Trước khi đi vào 5 lý do có nên mua hay không, Dũng sẽ cùng anh/chị. Giải đáp câu hỏi với 1 Tỷ thì có mua được một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, xịn sò đầy đủ tiện nghi, tiện ích đẳng cấp của Vinhomes hay không.

Ví Dụ : Căn hộ Vinhomes Smart City 2 phòng ngủ với giá bán là 2 tỷ 225. ( bao gồm VAT và phí bảo trì )

Anh/chị chọn phương án vay vốn ngân hàng, với ưu đãi từ CĐT lãi suất 0 % tới lúc nhận nhà và được hỗ trợ vay 70 % giá trị căn hộ đấy.

Căn hộ 2 phòng ngủ 1 vệ sinh với diện tích là 60 m2 giá là : 2 tỷ 225

 • 70 % tương đương là 1, 557 tỷ
 • 30 % 667 triệu vnđ

Vậy, chưa cần đủ 1 Tỷ anh/chị đã có thể đủ điều kiện, để ký hơp đồng mua bán căn hộ. Chỉ cần anh/chị có đủ 30 % tổng giá bán căn hộ đấy và CĐT Vinhomes sẽ hỗ trợ 70 % còn lại với lãi suất là 0 %.

Nhưng chưa hết, khi anh/chị đã được xét và đủ điều kiện vay việc quan trọng đó chính là lãi suất, sau khi hết ưu đãi từ CĐT, hiện tại lãi suất đang giao đồng 10,2 – 10,5 %, với gói vay là 35 năm thì phương thức thanh toán là Dư nợ giảm gần.

có nên vinhomes smart city tây mỗ - đại mỗ
 Bảng tạm tính thanh toán căn hộ khi vay và nhận chiết khấu

Lời khuyên : Anh/chị nên có 50 % giá trị căn hộ thì việc mua nhà , sẽ đỡ vất vả hơn trong việc trả lãi hàng tháng. Như vậy sẽ an toàn cho/anh, khi trong cuộc sống sảnh ra việc gì đó cần dùng tiền.

Khi Nào Dự Án Vinhomes Smart City Sẽ Bàn Giao

Tại dự án Vinhomes Smart City phân khu nào sẽ bàn giao đâu tiên , cũng là mối quan tâm tới của nhiều anh chị khách hàng. Dũng xin cập nhật thực những phân khu tại dự án chuẩn bị bàn giao trong năm 2020.

Phân khu Sapphire 2 gồm các toà s2.01 – s2.02 – s2.03 -s2.04, đang bàn giao trong tháng 7/2020 vừa rồi còn lại là phân khu Sapphire 1 sẽ bàn giao trong tháng 10/2020 này.

Trường mầm non Vinschool ở phân khu Sapphire 3 đang bắt đầu tuyển sinh. Trườnng học liên cấp Vinschool tuyển sinh tháng 9/2021 .

bàn giao vinhomes smart city
Có Nên Mua Vinhomes Smart City – Hình ảnh thực tế phân khu Sapphire 2

1.Thuận Lợi Về Tài Chính Khi Mua Vinhomes Smart City

Điều quan trọng khu mua nhà chung cư, không chỉ liên quan tới môi giới và chủ đầu tư. Sẽ bao gồm nhiều dịch vụ khác như ngân hàng, dịch vụ kiếm định, các dịch vụ..

Tại thời điểm khi đại dịch nCov đã bình ổn trở lại, các ngân hàng đang đẩy mạnh dịch vụ giải ngân cho vay vốn. Tạo điều kiện thuận lợi, khi mua chung cư trả góp, giúp khách hàng dễ dàng vay để mua nhà hơn.

Có Nên Mua Vinhomes Smart City
Phối cảnh dự án

2. Chính Sách Bán Hàng Hỗ Trợ Ưu Đãi Tốt

Không chỉ riêng Vinhomes Smart City, nói riêng và các dự án chung cư Tây Mỗ nói chung. Tại thời điểm năm 2020 đang phát triển những dự án luôn đưa ra chính sách ưu đãi tốt, để thu hút khách hàng. Với nhiều phần quà tặng giá trị, chiết khấu cao, tại thời điểm này chính sách tại Chung cư Vinhomes Smart City được chủ đầu tư Vinhomes cho ra những Ưu đãi rất tôt cụ thể như:

 • Chiết khấu 2 % GTCH ( trước VAT và KPBT ) đối với toà S1.02, S1.03 – S2.02 – S3.01,S3.03,S3.03 khi ký HĐMB
 • Chiết khấu 2,5 % GTCH (trước VAT và KPBT) đối với tòa S1.06, S2.01 khi ký HĐMB.
 • Tặng voucher xe vinfast trị giá từ 70 – 150 – 200 triệu
Có Nên Mua Vinhomes Smart City - Phối cảnh dự án
Chính sách Ưu đãi tặng xe

Ngoài ra với chính sách mua nhà trước trả tiền sau , chỉ với 10 % vốn tự có ban đầu. Khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán, ngay tại thời điểm đặt cọc, và trả chậm 20 % trong vòng 6 tháng. Và 70 % giá trị căn hộ còn lại sẽ được chủ đầu tư, hỗ trợ lãi suất 0 % từ thời điểm ký hơp đồng mua bán. Tới thời điểm dự kiến bàn giao nhà, mới hết hỗ trợ lãi..

Có Nên Mua Vinhomes Smart City - Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Với chính sách vay ngân hàng sẽ giúp khách hàng chưa đủ tài chính, tại thời điểm hiện tại có thể sở hữu căn hộ Vinhomes City với giá cực Tốt. Cũng như đầu tư, khách hàng sẽ có lợi thế về thời gian, giúp kéo dài dòng tiền của anh/chị.

3. Kiểm Tra Tiến Độ Dự Án

Dự án nhà Vinhomes Smart City là nơi dùng để che nắng và che mưa, tại thời điểm này . Khách hàng sẽ được chứng kiến tận mắt khi, những phân khu đã lên khung và cất nóc..  Đồng thời là các tiện ích như Vườn Nhật, Công viên, Hồ điều hòa, Vincom Megall Mail điều đã hoàn thiện để đi vào hoạt động.

Có Nên Mua Vinhomes Smart City - Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

4. Giảm Được Sự Cạnh Tranh Khi Chọn Căn Hộ

Tại thời điểm hiện tại, thì rất ít người nghĩ tới chuyện mua nhà sau khi đại dịch đã đi qua. Vì còn phải lo nghĩ làm ăn , bận rộn với công việc nên sẽ không có thời gian nghĩ tới mua nhà ..

Nhưng anh/chị lưu ý khi ít người mua thì việc mua nhà tại thời điểm này là rất hợp lý. Theo Dũng khi mua Vinhomes Smart City sẽ giảm được sự cạnh tranh, trong việc chọn căn chọn tầng, chọn mua được căn giá rẻ với chính sách TỐT.

Có Nên Mua Vinhomes Smart City - Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

5. Thuận Lợi Về Tài Chính

Mua nhà không chỉ liên quan tới môi giới và chủ đầu tư Vinhomes Tây Mỗ, mà còn liên quan đến nhiều dịch vụ như :

 • Ngân hàng , dịch vụ kiểm định, dịch vụ chuyển nhà , dịch vụ dọn nhà

Xem thêm: 

Tại thời điểm này, những ngân hàng đang đẩy mạnh dich vụ giải ngân cho vay vôn mua chung cư. Tạo điều kiện thuận lợi cho vấn đề tài chính, cụ thể như ngân hàng.. HSBC đang cho vay với ưu đãi lãi suất là 6,49 %.

Có Nên Mua Vinhomes Smart City - Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Khi mua căn hộ chung cư và ngân hàng BIDV với lãi suất chỉ có 7,1 %/năm cho 6 tháng đầu tiên. Hoặc 7,6 % cho 1 năm đầu tiên , giúp khách hàng có thời gian chuẩn bị số tiền thoải mái hơn ..

Giá Căn Hộ Vinhomes Smart City Bao Nhiêu Tiền

Hiện tại, giá căn hộ đang giao động từ 1 tỷ 4 cho tới 4 tỷ 5/căn. Loại hình căn hộ điển hình là căn hộ Studio, căn 1 – 2 – 3 – 4 phòng ngủ.

Đặc biệt , những căn hộ 2 phòng ngủ giá từ 1 tỷ 9 – 2 tỷ 5/căn , với diện tích từ 60 – 65 m2. Hiện dòng căn hộ 2 phòng ngủ, đang được ưa chuộc tại dự án Vinhomes Smart City.

Xem thêm: Giá bán các toà phân khu Sapphire

Tiện Ích Tại Vinhomes Smart City Có Đáng Giá Khi Chọn Mua Căn Hộ

Sét về những lý do trên đã kể , thì việc những tiện ích tại dự án Vin Smart City. Có đáng đồng tiền bát gạo hay không, Dũng sẽ cùng anh/chị khám phá một trong những tiện ích nổi bật nhất tại dự án.

 • Khu vui chới giải trí và mua sắm Vincom Maga Mall, cùng với hệ thống siêu thị Vinmart + các shop khối để chung cư
 • Hệ thống trường học đa dạng, trường học liên cấp Vinshool, trường công , trường tư điều tập trung tại dự án
 • Công viên vườn nhật có quy mô 6.2 ha lớn chưa từng có .
 • Bệnh viện đa khoa quốc tê Vinmec và có sân đỗ trực thăng trên nóc .
 • Công viên thể thao . Rộng 10,5 ha , công viên Gym ngoài trời với 1000 máy tập , sân gofl mini theo chủ đề . 100 điểm nướng BBQ, 10 bể bơi trong nhà và ngoài trời .
Có Nên Mua Vinhomes Smart City
Phối cảnh dự án

1. Vườn Nhật Tại Vinhome Smart City Tay Mo

Sở hữu mội khu vườn Nhật đầu tiên với riêng tích hơn 6 ha. Được xây dựng ngay trong dự án Vin Smart City và đã đi vào hoạt động năm 2019. Vườn Nhật mang đặc trưng nổi bật đó là tập hợp sắp sếp của các vật thể thiên nhiên. Thu nhỏ qua bàn tay của con người, như một tảng đá được làm trong dáng như một quả núi cao gần 20 m.

Có Nên Mua Vinhomes Smart City - Phối cảnh dự án
Vườn Nhật Bản Vinhomes

Hay đắp đất thành những quả đồi và những cây được uốn làm cho giống như cây cổ thụ.. Xung quanh là một hồ nước nhân tạo, bên dưới là những chú cá Koi bơi tung tăng.. Vườn Nhật Smart City truyền thống được coi là chuẩn mực của nghể thuật sân vườn. Thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, tại Nhật và nhiều nước phương tây.

Có Nên Mua Vinhomes Smart City - Vườn nhật bản
Vườn nhật bản

Các đường dạo lát cỏ, đá, sỏi quanh co tựa như những dòng suối kết hợp cùng các tầng cây bon-sai cắt tỉa chỉn chu tiếp tục tạo ra tầng cảnh quan sinh động cho tổng thể khu vườn. Đặc biệt, vườn Nhật Bản Vinhome Smart City còn có hơn 130 cây Tùng La Hán loại quý với giá trị lớn, tạo ra không khí Nhật Bản đậm chất “Zen” không đâu có…. Khu vườn còn bao gồm các hạng mục như: quảng trường tổ chức sự kiện, nhà hàng Nhật Bản, vườn đá, vườn thiền, chòi gỗ bát giác…

Có Nên Mua Vinhomes Smart City - Vườn nhật bản
Vườn nhật bản

Vườn Nhật Bản Vinhome Smart City còn bao gồm các cảnh quan tiện ích đậm chất Nhật Bản khác như: khu quảng trường thảm cỏ lớn để tổ chức sự kiện, nhà hàng Nhật, vườn thiền, rừng tre hay suối cảnh quan…

Các tiện ích vận động như khu tập gym ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân chơi đa năng, sân vận động liên hoàn… cũng được bố trí đầy đủ.

Vị Trí Vinhomes Smart City Ở Đâu ?

Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ . Toạ lạc tại vị trí đắc địa tại mặt đường Đại Lộ Thăng Long thuộc Đại Mỗ, Hà Nội. Liền kề với nhiều trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nôi. Và các khu vui chơi giải trí vô cùng độc đáo bao gồm :

 • Sức khoẻ ý tế : Bệnh viện 198 , Bệnh viện thể thao VN, Bệnh viện đa khoa Hà Đông….
 • Giáo dục – trường học .: THCS Đại Mỗ, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại Ngữ THPT Hà Nội – Amsterdam , THPT Lương Thế Vinh
 • Khu vui chơi giải trí shopping: Big C Thăng Long, TTTM The Garden, Thiên Đường Bảo Sơn, Keangnam,..
Có Nên Mua Vinhomes Smart City - Vườn nhật bản
Vị trí dự án

Dự Án Kết Nối Những Hạ Tầng Giao Thông Nào ?

Toạ lạc tại cửa ngõ phí Tây thủ đô Hà Nội . Với lợi thế về hạ tầng giao thông đã phát đồng bộ với các tuyến đường lớn bao gồm :

 • Đường Quốc Lộ 70
 • Đường trên cao vành đai 3
 • Đại lộ thăng long
 • Đường Lê Trọng Tất,.. giúp những cư dân có thể dễ dàng kết nối tới nhiều dự án và công trình trọng điểm quanh khu vực .

Khách hàng chỉ mất khoảng 6 – 7  phút đi xe tới Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình. Khoảng 8 – 9 phút tới Big C và vào trung tâm thành phố chỉ 20 phút.

Có Nên Mua Vinhomes Smart City - Vườn nhật bản
Vị trí trên google map

Kết nối tới các dự án lân cận những khu trung tâm vui chơi giải trí. Giúp cư dân thuận tiện di chuyển khi sinh sống tại Vinhomes Smart City

 • 9 phút từ dự án tới thiên đường Bảo Sơn
 • 5 phút từ dự án đến Bộ Ngoại Giao
 • 10 phút đến Vinhomes Green Bay Mễ Trì
 • 15 phút tới dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng
 • 15 phút tới dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
 • 45 phút đến Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội
 • 10 phút đến sân Mỹ Đình
 • 15 phút đến trường Đại học Ngoại Ngữ
 • 45 phút đến Sân nay Nội Bài
 • 15 phút đến KĐT Trung Hòa Nhân Chính

Không lâu nữa tương lai , vị trí của Vinhomes Smart Cit . Sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết bới các dự án vành đai 3.5, tuyến đường sắt trên cao. (số 5: Văn Cao- Hoà Lạc, số 6: Ngọc Hồi – Nội Bài, số 7: Mê Linh – Hà Đông), được triên khai.

Có Nên Mua Vinhomes Smart City - Vườn nhật bản
Phối cảnh toà S4.02

Các cư dân tại Vinhomes Smart City, sẽ được trải nghiệm hệ thông giao thông hiện đại nhất. Văn minh nhất và tiết tối đa thời gian di chuyển trong thành phố với các khu vực..

Vậy Có Nên Mua Vinhomes Smart City Hay Không

Trên đây là những cảm nhận riêng của, Lý Thế Dũng về dự án vậy người quyết định có nên mua chung cư Vinhomes Smart City hay sẽ chính là anh/chị..

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *