Công ty TNHH Xuân Cầu được biết đến là tên tuổi tiên phong khởi tạo và phát triển thành công trị trường xe Piaggio, Vespa tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào đã góp phần mang nét đặc trưng của văn hoá và phong cách Ý đến với Việt Nam.

Qua hơn 15 năm hoạt động, Công ty TNHH Xuân Cầu đã khẳng định được chỗ đứng bằng uy tín, sự tận tâm, chất lượng dịch vụ và hệ thống phân phối rộng khắp.

Với tầm nhìn dài hạn và năng động, Công ty TNHH Xuân Cầu đã và đang phát triển thành công trong nhiều lĩnh vực khác như bất động sản, thương mại dịch vụ, khai thác khoáng sản và viễn thông.

Công ty TNHH Xuân Cầu
Logo Công ty TNHH bất động sản Xuân Cầu

Công ty TNHH Xuân Cầu đã tạo dựng được những giá trị mới trong các lĩnh vực kinh doanh và luôn nỗ lực hết mình để mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác.

 • Triết lý thành công của Công ty: Đặt lợi ích của khách hàng và xã hội lên hàng đầu.
 • Phương châm và cam kết của chúng tôi: “Cống hiến giá trị đích thực”

Giới thiệu Công ty TNHH Bất Động Sản Xuân Cầu

Giữ sứ mệnh Cống Hiến Giá Trị Địch Thực, Người xuân cầu đã, đang và sẽ tiếp tục bước đi trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.

Công ty TNHH Xuân Cầu
Ông Tô Dũng – Chủ Tịch Hộp Đồng Thành Viên

Tầm nhìn Công ty TNHH Xuân Cầu

Trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ; đầu tư, xây dựng và cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp; phát triển và tái tạo rừng, hướng con người tới cuộc sống văn minh, thân thiện, gắn kết với thiên nhiên, tạo nên giá trị của một cuộc sống đích thực.

Sứ mệnh của Công ty TNHH Xuân Cầu

Công ty TNHH Xuân Cầu cam kết “Cống hiến giá trị đích thực” cho khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ của Công ty nhằm tối ưu hóa Lợi ích của khách hàng khi hợp tác, sử dụng sản phẩm của Công ty.
Công ty TNHH Xuân Cầu đặc biệt quan tâm tới các Lợi ích chung của xã hội. Với định hướng phát triển bền vững, tông trọng các yếu tố tự nhiên, Người Xuân Cầu luôn có ý thức bảo vệ tự nhiên, gìn giữ môi sinh, tôn trọng tối đa cảnh quan thiên nhiên và chất lượng sống, tạo lập một môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng trong tương lai.
Đem lại “giá trị đích thực” cho CBNV bằng những giá trị vật chất và môi trường văn hóa tinh thần phong phú, mang nét đặc trưng của Xuân Cầu.

Công ty TNHH Xuân Cầu Lĩnh Vực Hoạt Động

Thương mại – Dịch vụ: Trong quá trình phát triển thị trường Piaggio, Công ty đã từng bước thành công trong việc tạo dựng một thương hiệu phân phối lâu năm, uy tín trên thị trường xe máy. Hiện nay, hệ thống phân phối của Xuân Cầu đang phát triển vững chắc, thể hiện qua hệ thống phân phối rộng khắp tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.
Công ty TNHH Xuân Cầu0
Phân phối xe Piaggio/Vespa
Đầu tư Bất động sản: Đã khẳng định vững chắc vị thế của mình gắn với sự phát triển thành công các dự án: Xanh Villas, Xanh Villas II, Green Vision… Bằng định hướng phát triển bền vững, quan tâm đặc biệt đến lợi ích của xã hội và cộng đồng, tôn trọng tối đa chất lượng sống, gợi lên và nuôi dưỡng các cảm nhận với thiên nhiên, cống hiến một môi trường sống văn minh, thân thiện và an toàn.
Có nên mua nhà ở xanh villas
Dự án biệt thự Xanh Villas Thạch Thất
Khoáng sản: Đầu tư công nghệ, thiết bị hiện đại với đội ngũ chuyên gia đầu ngành và công nhân kỹ thuật lành nghề, hướng đến sản xuất, chế biến khoáng sản chuyên sâu, phát triển bền vững với môi trường.
 • Sản xuất xi măng và sản phẩm sau xi măng.
 • Sản xuất kinh doanh vật liệu hoàn thiện.
 • Khai thác, chế biến & kinh doanh khoáng sản.
 • Kinh doanh thương mại và vật liệu xây dựng.
 • Xây lắp hạ tầng và kinh doanh bất động sản.
Năng lượng tái tạo: Với nỗ lực tận dụng nguồn tài nguyên vô tận từ thiên nhiên, đưa năng lượng mặt trời, năng lượng gió trở thành nguồn cấp điện đáng kể tại Việt Nam, Xuân Cầu Holdings (“XCH”) chính thức trở thành một trong những nhà phát triển năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam thông qua các dự án điện mặt trời tại Tây Ninh, điện gió tại Sóc Trăng,…
Công ty TNHH Xuân Cầu1
Đối tác chiến lược Công ty TNHH Xuân Cầu

Công ty TNHH Xuân Cầu – Dự Án Bất Động Sản Đang Triển Khai

Tổng hợp toàn bộ dự án Bất Động Sản, được chủ đầu tư Công ty TNHH Xuân Cầu, triển khai và phát triển trong năm 2020.

 • Khu Biệt Thự Xanh Villas Thạch Thất
 • Dự án Xuân Phú Hưng: loại hình sản phẩm: Khách sạn 4. , Liền kề, Shophouse, nhà phố, TTTM.
 • Dự án Hoà Sơn: Là khu nhà vườn nghỉ dưỡng kết hợp du lịch sinh thái tại xã Hòa Sơn và thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
 • Dự án Xuân Phú Hải: là Khu khách sạn nghỉ dưỡng (Resort) tiêu chuẩn 5 sao bao gồm 30 biệt thự nghỉ dưỡng để bán và khách sạn 162 phòng.
 • Dự án Văn Giang: Dự án thuộc địa phận Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, dự kiến phát triển các sản phẩm biệt thự, nhà liền kề, nhà phố, chung cư và nhà ở xã hội.

Liên hệ và tuyện dụng Công ty TNHH Xuân Cầu

Địa chỉ: 460 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04037475266
Fax: 0437475268
Mobile: 0989076868
Website: http://www.xuancau.com.vn
Email: info@xuancau.com.vn

Liên hệ Công ty TNHH bất động sản Xuân Cầu
 1. Dự án – Khu Đô Thị Xanh Villas – Công ty TNHH bất động sản Xuân Cầu
 2. Website: https://lythedung.com/cong-ty-tnhh-xuan-cau/
 3. Hotline: 0866 222 699
 4. Vị trí: Km33, Đại Lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội
 5. Biệt Thự Xanh Villas Ở Đâu [ Bảng Giá + CĐT #1 ]

Có thể bạn quan tâm: Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ