Để trả lời câu hỏi “Có nên đầu tư đất nền Pleiku Gia Lai, hãy cùng Lý Thế Dũng phân tích một số khía cạnh dưới đây. Cũng như lựa chọn sản phẩm và các khu để đầu tư, sao cho lợi nhuận tốt nhất có thể x2 x5 trong tươi lai. 

Những khía cạnh dưới đây, sẽ giúp anh chỉ có cái nhìn tổng quát về thị trường bất động sản Gia Lai trước khi xuống tiền đầu tư. Bài viết tổng hợp toàn bộ thông tin về thị trường BĐS Gia Lai, gia bán vị trí.. Kinh nghiệm đầu tư..

Đất nền pleiku gia lai

Quy Hoạch Đất Nền Gia Lai

Hiện Gia Lai đang triển khai đề án: “Xây dựng thành phố Pleiku theo hướng đô thị thông minh giai đoạn 2020 – 2025, định hướng 2030”. Theo đó, tỉnh sẽ tập trung rà soát, triển khai các giải pháp tháo gỡ khó khăn, nhất là về thủ tục hành chính, quy định pháp lý trong các lĩnh vực để hỗ trợ nhà đầu tư.

Đồng thời, tỉnh cũng triển khai phân bố và khoanh vùng đất đai theo khu chức năng và theo loại đất đến từng đơn vị hành chính cấp huyện. Từ đó, tạo điều kiện nhà đất Gia Lai phát triển theo quy hoạch tỉnh và kế hoạch sử dụng đất kỳ đầu (2021 – 2025) và quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030.

Tỉnh đang triển khai lập điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng thành phố Pleiku và các vùng phụ cận đến năm 2040; điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng các địa phương.

Hạ tầng giao thông

Tỉnh Gia Lai là trung tâm kết nối vùng Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ với các lợi thế hệ thống cơ sở hạ tầng – là tiềm năng để thu hút đầu tư bất động sản:

 • Có 5 cửa khẩu và 3 sân bay quốc tế.
 • Hệ thống giao thông dần hoàn thiện đồng bộ với khả năng kết nối vùng cao.
 • Gia Lai là cửa ngõ thuận tiện để kết nối với các đô thị lớn như trung tâm Tây Nguyên, TP HCM, Duyên hải Nam Trung Bộ, biên giới Việt Nam – Campuchia…
 • 5 tuyến quốc lộ với 2 tuyến huyết mạch: đường Hồ Chí Minh chạy theo hướng Bắc – Nam và quốc lộ 19 nối tỉnh Bình Định và Campuchia.

Hệ thống đường bộ

Gia Lai có mạng lưới đường bộ thông suốt với chiều dài 12.183 km gồm 6 tuyến quốc lộ, 10 tuyến tỉnh lộ, đường đô thị, huyện, xã,… Các tuyến quốc lộ này đều đã được nâng cấp, kết nối. Trong giai đoạn 2020 – 2025, Gia Lai sẽ nâng cấp, mở rộng mới khoảng trên 400 km quốc lộ, tỉnh lộ.

Thời gian tới, tỉnh sẽ phối hợp với Kon Tum, Bình Định kiến nghị Trung ương đầu tư tuyến cao tốc Quy Nhơn – Pleiku trong giai đoạn 2021 – 2025. Qua đó, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Bình Định và các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung.

Quy hoạch các tuyến cao tốc cả nước

Đường hàng không

Bên cạnh tuyến đường bộ, Gia Lai còn có đường hàng không. Sân bay Pleiku tại phường Thống Nhất trung bình phục vụ 22 chuyến bay đi và đến. Đây là sân bay quân sự được xây dựng từ năm 1960. Tháng 3/2003, khu hàng không dân dụng chính thức đi vào hoạt động. Hiện nay, người dân có thể “bay” từ Gia Lai đến Hà Nội, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh.

Về kinh tế – xã hội

Gia Lai vừa ban hành kế hoạch số 933/KH-UBND ngày 12-7-2021 về phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng 5 năm 2021 – 2025 của tỉnh.

Theo đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hằng năm giai đoạn 2016 – 2020 đạt 7,55% (vượt kế hoạch đề ra 0,05%). Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, ngành dịch vụ chiếm 34,36% (năm 2020). Hầu hết các chỉ tiêu về kinh tế – xã hội đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội GĐ 5 năm (2021-2025)

Trong thời gian tới, Gia Lai tiếp tục khai thác tối đa có hiệu quả các tiềm năng, lợi thế của tỉnh về đất đai, chế biến sản phẩm nông nghiệp, năng lượng tái tạo, du lịch nghỉ dưỡng. Đẩy lạnh hội nhập quốc tế, liên kết các địa phương theo trục quốc lộ 19, nâng cấp sân bay Pleiku.

Tỉnh sẽ xây dựng thành phố Pleiku là một trong những đô thị hạt nhân trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia theo hướng đô thị thông minh. Với tính chất đô thị là cao nguyên xanh, vì sức khoẻ con người.

Đồng thời, tỉnh xây dựng Gia Lai trở thành trung tâm khu vực Bắc Tây Nguyên và vùng động lực trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia. Đẩy mạnh liên kết vùng giữa Gia Lai với các tỉnh Tây Nguyên, Bình Định, Phú Yên.

Trung tâm thành phố Pleiku

Đây chính là những điều kiện thuận lợi để nhà đất Gia Lai phát triển trong tương lai gần. Bên cạnh việc đầu tư sinh lợi, vùng đất cao nguyên xanh vì sức khoẻ còn là một nơi đáng sở hữu để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình.

Sự có mặt của các dự án bất động sản lớn

Tỉnh Gia Lai có các chính sách, cơ chế mở để thu hút các ông trùm bất động sản – giúp bất động sản tỉnh nhà đánh dấu vị thế ở bản đồ bất động sản Việt Nam.

Sự có mặt của các dự án bất động sản tác động lớn như: tháp đôi, khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp FLC Pleiku; khu du lịch sinh thái tại xã Ia Dêr; khu du lịch sinh thái khu vực miệng núi lửa cũ… đã chứng minh được bước đầu thành công của Gia Lai trong việc kêu gọi đầu tư.

Những yếu tố trên là bàn đạp để bất động sản Gia Lai phát triển trong tương lai gần – dù là trong đầu tư sinh lời hay làm nơi sinh sống lý tưởng.

Giá Nhà Đất Pleiku Gia Lai 2022

Theo thông tin thị trường, Gia Lai hội tụ nhiều điều kiện rất lý tưởng để trở thành tâm điểm mới ở Tây Nguyên. Trong đó, tài nguyên tự nhiên thuận lợi và những chính sách “trải thảm đỏ” từ địa phương chính là yếu tố quan trọng  thu hút các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, thế mạnh nổi trội mà BĐS Gia Lai có chính là:

 • Quỹ đất sạch rộng lớn còn nhiều, 
 • Cảnh quan di sản độc đáo, thời tiết dễ chịu 
 • Giao thông thuận tiện. Kế hoạch phát triển hiện đại hơn trong tương lai.

Nhưng nhìn chung, giá đất hiện vẫn đang ở mức khá thấp so với tiềm năng. Đất giá rẻ Gia Lai vẫn còn rao bán nhiều trên các trang tin. Đơn cử như giá nhà đất tại TP. Pleiku, tuy ở trung tâm nhưng giá cao nhất cũng chỉ ở mức 60 – 65 triệu/m2.

giá nhà đất pleiku gia lai

Nên Đầu Tư Sản Phẩm Đất Nền Pleiku Gia Lai Nào 

Theo khảo sát của blog, giai đoạn năm 2016 – 2018, nhà đầu tư khu vực miền Trung và Tây Nguyên có xu hướng đổ về thị trường Đà Nẵng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xu hướng đó đang chuyển dần về các tỉnh giàu tiềm năng khác. Trong đó, Gia Lai là điểm đến nổi bậc ở Tây Nguyên.

Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng cho thấy thị trường nhà đất Gia Lai có dấu hiệu tăng trưởng tốt trong những năm qua. Bên cạnh các phân khúc truyền thống đất nền, nhà phố ở trung tâm Pleiku thì người dân còn tìm đến thị trường các huyện lân cận. Đặc biệt, với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư “cá mập” đã tạo đòn bẩy nhà đất Gia Lai phát triển mạnh.

Với những sức hút đó đã giúp nhà đất Gia Lai trở thành thị trường giàu tiềm năng cho mọi người. Tuy nhiên, để đầu tư hiệu quả thì nhà đầu tư cần chọn phân khúc phù hợp.

Đầu tư vào đất nền, nhà phố

Đây là phân khúc được nhiều nhà đầu tư nhỏ ưu tiên chọn lựa. Bởi lẽ, phân khúc đất nền, nhà phố có tính thanh khoản cao. Đất nền, nhà phố còn có tính ổn định về giá cả, ít rủi ro, lợi nhuận tốt.

Với phân khúc này, nhà đầu tư còn có thể lợi dụng đòn bẩy tài chính để vay vốn ngân hàng, tái đầu tư. Nếu chưa có ý định đầu tư trên đất hoặc bán lại liền, chủ sở hữu còn có thể cho thuê lại nhà đất để thu lợi theo tháng, theo năm.

Nếu chọn đất nền từ các dự án, người mua cần tìm hiểu chủ đầu tư có uy tín, đáng tin cậy không. Tìm hiểu chủ đầu tư từng dính “phốt” trước đây chưa, cách làm việc có minh bạch, pháp lý có rõ ràng không. Đây là yếu tố then chốt để người mua nhận bàn giao đất sau này. Bởi lẽ, trên thực tế, nhiều người mua phải lô đất của những chủ đầu tư không uý tín, cù nhầy khiến họ không nhận được đất như đã hẹn. Thậm chí, nhiều trường hợp còn bị “ngâm” tài sản trong nhiều năm.

Nếu chọn đất thổ cư, nhà phố từ người dân hoặc môi giới thì người mua cần tìm hiểu kỹ các vấn đề pháp lý. Cụ thể: đất đã có sổ chưa, có bị tranh chấp không, có đủ điều kiện đưa vào giao dịch không, giao thông, khí hậu, thời tiết,… Việc tìm hiểu này không chỉ đảm bảo điều kiện mua bán đất nhanh chóng, thuận lợi mà còn giúp cho việc đầu tư hiệu quả, tăng lợi nhuận.

Đất nông nghiệp

Đây là phân khúc được nhiều nhà đầu tư nhắm đến trong những năm gần đây. Bởi lẽ, nếu nhà đầu tư “nhắm” trúng được lô đất tốt, có khả năng sinh lời trong tương lai (có thể chuyển đổi thổ cư) thì lợi nhuận thu về sẽ rất lớn.

Chính vì lợi nhuận lớn nên đất nông nghiệp cũng kèm theo rủi ro cao. Vì vậy, nhà đầu tư cần cẩn trọng khi lựa chọn đầu tư trên loại đất này.

Nếu mục đích đầu tư là để sản xuất nông nghiệp thì người mua cần tìm hiểu kỹ về thổ nhưỡng, khí hậu, thời tiết có phù hợp chưa. Còn nếu mục đích đầu tư để sinh lời trong tương lai thì người mua cần tìm hiểu kỹ về việc chuyển đổi mục đích sử dụng. Nhà đầu tư cần nghiên cứu xem mảnh đất này có nằm trong quy hoạch đất thổ cư chưa để đưa ra lựa chọn.

Đất nền đấu giá

Bảng Giá Đất Nền Gia Lai 

Theo thông tin thị trường, Gia Lai hội tụ nhiều điều kiện rất lý tưởng để trở thành tâm điểm mới ở Tây Nguyên. Trong đó, tài nguyên tự nhiên thuận lợi và những chính sách “trải thảm đỏ” từ địa phương chính là yếu tố quan trọng  thu hút các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, thế mạnh nổi trội mà BĐS Gia Lai có chính là:

 • Quỹ đất sạch rộng lớn còn nhiều, 
 • Cảnh quan di sản độc đáo, thời tiết dễ chịu 
 • Giao thông thuận tiện. Kế hoạch phát triển hiện đại hơn trong tương lai.

Nhưng nhìn chung, giá đất hiện vẫn đang ở mức khá thấp so với tiềm năng. Đất giá rẻ Gia Lai vẫn còn rao bán nhiều trên các trang tin. Đơn cử như giá nhà đất tại TP. Pleiku, tuy ở trung tâm nhưng giá cao nhất cũng chỉ ở mức 60 – 65 triệu/m2.

Giá Đất Nền Pleiku – Điểm sáng dành cho nhà đầu tư tại Gia Lai 

TP. Pleiku là một trong những khu vực được nhiều nhà đầu tư đánh giá là sáng nhất khu vực Gia Lai. Nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy được điểm sáng và lợi ích mà nơi đây đem lại. Vì thế mà nơi đây đã và đang rất phồn thịnh với nhiều dự án lớn như khu nghỉ dưỡng, khu trung tâm thương mại,… Với sự phát triển này đã khiến cho giá đất tăng chóng mặt. Đất Pleiku từ đây cũng rất được giá.

Nhiều nhà đầu tư đã không “ngần ngại” và “rót” tiền vào các dự án đất nền nơi đây. Không chỉ đầu tư để bán ra. Bên cạnh đó còn mang ý nghĩa phục vụ cho việc kinh doanh dịch vụ tại nơi đây.

Đầu Tư Bất Động Sản Gia Lai – Chọn Vùng Nào

Mua ở đâu Gia Lai, đầu tư ở đâu? để sinh lợi tốt nhất dưới đây là những khu vực anh chị nên đầu tư ngay. Trước khi có cơn sóng hạ tầng đổ bộ vào Gia Lai.

Đất Nền TP. Pleiku Gia Lai

Với cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện cùng việc đạt đô thị loại I năm 2020 đã mang đến diện mạo mới cho TP. Pleiku – giúp địa phương có thêm cơ hội để phát triển bất động sản.

Tên dự án Tình trạng Mô tả
VS Phoenix Villa Gia Lai Đang mở bán – Chủ đầu tư: Tập đoàn VsetGroup.

– Vị trí: Phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

– Loại hình: Biệt thự.

– Tổng diện tích: 35 ha.

FLC Hilltop Đang mở bán – Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn FLC

– Vị trí: Đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

– Loại hình: Nhà phố thương mại.

– Giá thấp nhất: 3,6 tỷ

– Tổng diện tích: 3 ha.

SH Land Gia Lai Đã bàn giao – Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Sơn Hải.

– Vị trí: Đường Lý Nam Đế, phường Trà Bá, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

– Loại hình: Khu dân cư, đất nền

– Giá thấp nhất: 1,20 tỷ

– Tổng diện tích: 70.140m2.

Trung tâm thương mại Hội Phú VK Plaza Đã bàn giao – Chủ đầu tư: Công ty VK Highland (thuộc VK Group).

– Vị trí: Phường Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

– Loại hình: TTTM/Căn hộ chung cư.

Tổng diện tích: 31.564,6m2.

Huyện Đắk Đoa

Huyện Đắk Đoa cũng có nhiều lợi thế để thúc đẩy phát triển bất động sản:

 • Có quốc lộ 19 chạy ngang qua (TP. Pleiku – thị trấn Đắk Đoa – huyện Mang Yang – thị xã An Khê – tỉnh Bình Định).
 • Quỹ đất tự nhiên nhiều, giá bán ở mức tương đối thấp.

Các dự án nổi bật:

Tên dự án Tình trạng Mô tả
FLC Gia Lai Golf Club & Luxury Resort Sắp mở bán – Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

– Vị trí: Thị trấn Đak Đoa, xã Glar và xã Tân Bình, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

– Loại hình: Biệt thự, nhà liền kề, khách sạn.

– Tổng diện tích: 500 ha.

TNR Stars Đắk Đoa Sắp mở bán – Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam.

– Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Đắk Đoa, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai.

– Loại hình: Nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự.

– Giá thấp nhất: 1,13 tỷ.

– Tổng diện tích: 18ha.

Huyện Đức Cơ 

Huyện Đức Cơ cũng có nhiều lợi thế để thúc đẩy phát triển bất động sản:

 • Nằm trên đường quốc lộ 19 kết nối với cửa khẩu Lệ Thanh, giúp giao thương vận chuyển hàng hoá phát triển kinh tế tại huyện.
 • Quỹ đất tự nhiên nhiều, giá bán ở mức tương đối thấp.

Sản phẩm đất nền: 13 Lô Đất GIÁ CHỈ 700 TRIỆU BAO PHÍ RA SỔ CÔNG CHỨNG NGOÀI HÀ NỘI 

 • Vị trí cửa ngõ kết nối với Tp Pleiku và của khẩu Lệ Thanh
 • Diện tích: 115 – 117m2, full thổ cư sẵn sổ đỏ công chứng trong ngày
 • Liền kề quốc lộ, chợ, bến xe, trường học, cơ quan hành chính nhà nước
 • Pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng nền sẵn sàng giao dịch 
 • Tiêm năng sinh lời x2x5 trong 1 năm tới. 

Còn Duy Nhất 8 Lô: Gọi Ngay 0866 222 699

TẶNG NGAY 1 CẶP VÉ HN – PLEIKU KHI ĐẶT CỌC TRONG NGÀY !

Hạ tầng đất nền huyện Đức Cơ

Huyện Mang Yang 

Huyện Mang Yang hiện nay vốn là một phần của huyện Mang Yang cũ đã tách ra thành huyện Đak Đoa và Mang Yang mới vào năm 2000. Huyện lỵ của Mang Yang mới là thị trấn Kon Dơng nằm trên quốc lộ 19 (Pleiku – Quy Nhơn). Trước 1975, huyện Mang Yang hiện nay là một phần của quận Lệ Trung, tỉnh Pleiku.

Huyện Chư Păh 

 Đang cập nhật thông tin dự án và đất nền 

Huyện Ia Grai 

 Đang cập nhật thông tin dự án và đất nền 

Huyện Kông Chro 

 Đang cập nhật thông tin dự án và đất nền 

Huyện Chư Prông 

 Đang cập nhật thông tin dự án và đất nền 

Huyện Chư Sê 

 Đang cập nhật thông tin dự án và đất nền 

Huyện Đăk Pơ 

 Đang cập nhật thông tin dự án và đất nền 

Huyện Ia Pa 

 Đang cập nhật thông tin dự án và đất nền 

Huyện Krông Pa 

 Đang cập nhật thông tin dự án và đất nền 

Huyện Phú Thiện

 Đang cập nhật thông tin dự án và đất nền 

Huyện Chư Pưh

 Đang cập nhật thông tin dự án và đất nền 

Huyện KBang

 Đang cập nhật thông tin dự án và đất nền 

Kinh Nghiệm Đầu Tư Nhà Đất Pleiku Gia Lai

Để tránh tiền mất tận mang, anh chị hãy đọc những thông tin dưới đây trước khi xuống tiền đặt mua 1 – 2 lô đất tại Gia Lai. Mọi người thông tin hỗ trợ về thị trường BĐS Gia Lai hãy điện ngay cho Lý Thế Dũng, để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. HOTLINE: 0866 222 699

kinh nghiệm đầu tư đất nền pleiku gia lai

Nên lựa chọn những khu vực có vị trí đất đẹp

Việc lựa chọn đầu tư mua bán đất ở một vị trí đẹp. Nói qua thì rất đơn giản nhưng đây là một vấn đề cực kì quan trọng. Một miếng đất có vị trí đẹp sẽ giúp người đầu từ dễ dàng sinh lợi. Bởi những vị trí đẹp thường sẽ có giá trị cao và giá trị sẽ liên tục tăng theo thời gian. Khi quyết định tìm hiểu, lựa chọn đất bạn nên xem xét kỹ về vị trí. Nếu tìm được vị trí tốt thì nên nhanh chóng quyết định đầu tư.

Nắm vững thông tin pháp lý

Mặc dù bạn đã làm việc với người môi giới nhà đất uy tín nhưng bạn cũng cần nắm vững thông tin pháp lý. Điều này sẽ giúp bạn vững vàng, tự tin hơn mỗi khi quyết định đầu tư. Chính những yếu tố về pháp lý cũng sẽ giúp bạn lựa chọn nhà đất Gia Lai nào phù hợp, đáng xuống tiền nhất.

Theo đó, bạn chỉ cần nắm một số thông tin cơ bản sau:

 • Đất đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất chưa;
 • Chủ sở hữu hợp pháp của thửa đất gồm những ai (cá nhân hay đồng sở hữu);
 • Đất có đang được Nhà nước quy hoạch không; Nếu có thì đất đang nằm trong diện quy hoạch nào;
 • Đất có đủ điều kiện đưa vào giao dịch không;
 • Ranh đất có bị tranh chấp với hàng xóm không (kiểm tra tứ cận);
 • Vị trí đất có thường xuyên xảy ra thiên tai, lũ lụt không;
 • Khả năng vay thế chấp của thửa đất (nếu bạn có ý định vay ngân hàng);…
Công viên Tp Pleiku

Tìm hiểu kỹ về mức giá sàn trong khu vực đang tìm hiểu

Nếu bạn đã quyết định được vị trí khu vực cần mua bán đất. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu tham khảo thêm những miếng đất khác ở các vị trí tương tự. Điều này sẽ giúp các bạn có thông tin chính xác hơn về mức giá của miếng đất mà bạn chuẩn bị mua.

Tìm hiểu thông tin liên quan xung quanh vị trí đất bạn đã chọn

Sau khi đã lựa chọn được vị trí, mức giá phù hợp. Bạn đừng vội chốt hạ mà nên tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin liên quan xung quanh miếng đất đó. Ví như: an ninh, tiện ích, hệ thống cơ sở hạ tầng, chợ, bệnh viện, trường học… Xem xét có gần nơi có nhiều hàng quán có thể phát sinh tiếng ồn hay gây bất ổn về an ninh,… Bởi những yếu tố này là lý do quyết định rất lớn đến giá trị của miếng đất đó.

Không nên mua bán đất trong lúc giá đang sốt ảo

Khi mua bán đất Pleiku Gia Lai bạn nên có sự chuẩn bị, suy nghĩ, tính toán cẩn thận. Không nên hấp tấp hay đưa ra quyết định nóng vội trong lúc giá đất đang sốt ảo. Một biểu hiện dễ nhận thấy là giá đất liên tục tăng cao và tăng nhanh. Nếu bất chấp mua vào những lúc này nguy cơ cao bạn sẽ bị thua lỗ hoặc mua bị hớ.

Những lưu ý quan trọng khi mua bán đất Pleiku Gia Lai

 • Tìm hiểu kỹ những nội dung quảng cáo mua bán đất Pleiku Gia Lai
 • Kiểm tra xác định chính chủ hoặc trung tâm BĐS uy tín
 • Liên hệ để thu thập những thông tin liên quan đến bất động sản cần mua
 • Đến tận nơi để xem xét tình trạng thực tế của miếng đất đó
 • Tham khảo thông tin chuẩn xác để tránh mua phải đất quy hoạch hay có giấy tờ không rõ ràng.
 • Gặp gỡ làm việc với chính chủ để quá trình làm việc hợp pháp và nhanh gọn.
 • Nếu bạn không tự tin giao dịch, bạn nên nhờ sự tư vấn của những người có kinh nghiệm.

Hiện Tại Công Ty Bất Động Sản Cao Nguyên Land, có trụ sở chính tại toà The Light Tố Hữu đang phân phối các dự án đất nền trong tỉnh Gia Lai và các huyện lân cận. Mọi thông tin mua bán tư vấn thông tin xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0866 222 699 hoặc kết bạn Zalo nhận thông tin !!

Kết Luận Có Nên Mua Đất Nền Pleiku Gia Lai?

Gia lai là một trong những thị trường cực kỳ tiềm năng, bởi Đất Gia Lai nền giá rất rẻ so với cả nước Việt Nam. Được đầu tư về hạ tầng, cũng như Gia Lai sở hữu nhiều yêu tố khiến cho thị trường bất động sản tại đây trong tươi lai. Sẽ tăng trưởng phí mã đối với bất động sản, tại thời điểm này, anh chị đầu tư chắc chắn thắng trong 1 – 2 năm tới. Theo nhận định của Lý Thế Dũng, việc anh chị kỳ vọng x2 tài khoản là quá đơn giá, thập trí còn x10.. 

Trên đây là những chia sẻ về “Kinh nghiệm khi mua bán đất Pleiku Gia Lai. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm mua BĐS. Để tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin về mua bán đất tại TP Pleiku Gia Lai.

Liên hệ tư vấn thị trường bất động sản Gia Lai – Pleiku – Hotline: 0866 222 699 hoặc kết bạn Zalo nhận thông tin.