Dự Án The Matrix One Mễ Trì Các Loại Hình Căn Hộ

Dự Án The Matrix One Mễ Trì là sản phẩm chung cư cao cấp biểu tượng cho chuẩn mực sống thịnh vượng. Sang trọng và hiện đại mà chủ đầu tư MIK Group mang tới cho người dân thủ đô. Với những căn hộ được giới chuyên gia bất động sản . Đánh giá cao về thiết kế và nội thất, không chỉ thể hiện đẳng cấp thượng lưu và đầy đủ tiện nghi lại vô cùng hòa hợp với thiên nhiên.

Các Loại Hình Căn Hộ Dự Án The Matrix One Mễ Trì

Đối với các nhà đầu tư bất động sản chắc hẳn căn Shop Apartment . Không còn xa lạ gì bởi những ưu điểm vượt trội, kết hợp căn hộ và cửa hàng kinh doanh .

Toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm Nam Từ Liêm, nằm tại mặt tiền của chung cư . The Matrix One Mễ Trì, sẽ vô cùng thu hút được cư dân sinh sống tại khu vực với tầm nhìn thoáng và liên kề trục đường chính Châu Văn Liêm .

 

Thiết kế căn Shop Apartment The Matrix One được bố trí 2 tầng đế của toà căn hộ HH2-1. Là căn hộ thông tầng có cầu tháng được thiết kế thâm mỹ

  • Tầng 1 sử dụng để kinh doanh
  • Tầng trên được thiết kế căn hộ 2 – 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi

Tổng Cộng Có 20 Căn Shop Apartment của dự án gồm :

  • 8 căn 2 phòng ngủ, diện tích 336.86m2 .
  • 12 căn 3 phòng ngủ, diện tích 434.92m2 .

Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Dự Án The Matrix One Mễ Trì

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích trung bình 88,11 m2. Căn hộ phù hợp với đôi vợ chồng trẻ, gia đình có từ 3 – 4 thanh viên .

Ưu điểm của căn 2 phòng ngủ là được tối ưu phòng khách va bếp được bố trí tách biệt với 2 ban công riêng. Vừa có không gian để làm ” khu vườn nhỏ ” lại có thêm không gian phơi đồ thông thoáng. Các phòng ngủ được thiết kế vách kính trạm sàn lớn, hưởng tối đa anh sáng và gió trời .

 

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Dự Án The Martrix One Mễ Trì

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích trung bình 112,68 m2 . Căn hộ được thiết kế vuông vắn với phòng khách và phòng ngủ được sắp xếp hợp lý. Với ban công và cửa kính lớn, sao cho tất cả các phòng đều có tầm view triệu đô. Toàn cảnh công viên cây xanh, hồ điều hoà Mễ Trì ….

Một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình đông thanh viên . Muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại trung tâm thanh phố ..

Dự Án The Matrix One Mễ Trì Tổng Hợp Loại Hình Căn Hộ

Căn Hộ 3 Phòng Ngủ – Dual Key

Căn hộ 2 chìa khoá – Dual Key chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường bất động sản . Bởi sự độc đáo của loại hình căn hộ này, bản chất căn Dual Key. Là dòng căn hộ độc lập được ghép lại với nhau trên cùng 1 mặt sàn. Có tổng diện tích 112,95 m2, trong đó mỗi căn đều được thiết kế đầy đủ công năng sinh hoạt cho một gia đình .

Căn hộ Dual Key – 2 chìa trở thành giải pháp dung hoà giữa không gian chung và riêng. Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng anh/chị khách hàng .

  • Chủ doanh nghiệp muốn tách biệt với văn phòng
  • Gia đình đa thế hệ với nhiều thanh viên
  • Để cho thuê sinh lời hàng tháng

Căn Hộ Penthouse Tại Dự Án The Matrix One Mễ Trì 

Căn hộ Penthouse được toại lạc tại tầng cao nhất của chung cư The Martx One Mễ Trì. Sở hưu kiến trúc vô cùng đẳng cấp và hảo, khác biệt hoàn toàn với các căn hộ thông thường. Sở hữu tầm nhìn triệu ĐÔ 360 độ .

  • Hướng công viên Mễ Trì lớn nhất khu vực
  • View sân vận đồng Mỹ Đình với những trận cầu đẳng cấp .
  • Tầm view vô cực ngắm nhìn thành phố với toà landmart chọc trời .

Penthouse Dự Án The Matrix One xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách . Với không gian không thoải mái, sang trọng và thời thượng, đầy đủ tiện nghỉ đẳng cấp .

Hiện tại căn Penthouse chỉ có duy nhất 2 căn, mỗi căn 5 phòng ngủ với diện tích 783 m2 . Nếu anh/chị quan tâm tới dòng sản phẩm này, điền thông tin tại đây 

Xem thêm : định nghĩa về căn hộ studio ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button