Masterise Homes là công ty thành viên thuộc tập đoàn Masterise (tiền thân là Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền – Thao Dien Investment) ghi dấu ấn với các dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Masteri, Millennium và M-One. Masterise Homes sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu Bất Động Sản nhà ở của Masterise Group trong tương lai.

Masterise Homes Giới Thiệu Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Masterise Homes trở thành đơn vị tiên phong mang các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Masterise Homes cam kết mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng động tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế

Masterise Homes
Masterise Homes

Giá trị cốt lõi Masterise Homes:

 • TÔN TRỌNG & MINH BẠCH
 • KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM
 • SÁNG TẠO & CẢI TIẾN
 • THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI
 • THÀNH TÂM & THIẾT THỰC

Tập Đoàn Masterise Group Là Ai?

Tập đoàn Masterise Group có tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment), được thành lập vào năm 2007, tạo dựng được dấu ấn với dự án căn hộ Masteri Thảo Điền, Quận 2 (bàn giao 2014).

Chủ Tịch Masterise Homes bà Đỗ Tú Anh

Đến 11/2019, Thảo Điền Investment là ai? đã chính thức đổi tên thành Masterise Group, đồng thời ra mắt thương hiệu Masterise Home, thương hiệu quản lý, vận hành các dự án của tập đoàn. Chủ tịch HĐQT Masteri Group là bà Đỗ Tú Anh. Trụ sở tập đoàn đặt tại địa chỉ: VP 6A, Tầng 6, Tòa nhà phụ KS Park Royal SG, 311 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Masterise Homes
Masterise Homes

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Ms. PHAN THỊ ÁNH TUYẾT: TỔNG GIÁM ĐỐC KIÊM GIÁM ĐỐC KHỐI KẾ TOÁN

 • Mr. JASON TURNBULL: PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC KIÊM GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
 • Mr. TRẦN QUỐC HOÀI: PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC KIÊM GIÁM ĐỐC KHỐI PHÁP CHẾ & TUÂN THỦ
 • Mr. VÕ TRÍ ANH: PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC KIÊM GIÁM ĐỐC KHỐI DỰ ÁN
 • Mr. JULIAN WYATT: GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – CÔNG TY MASTERISE PROPERTY MANAGEMENT
 • Mr. VIVEKANANDAN MUTHUSAMY: GIÁM ĐỐC KHỐI THƯƠNG MẠI
 • Ms. NGUYỄN THỊ NHƯ LOAN: KẾ TOÁN TRƯỞNG
 • Mr. YOUSSEF AKILA: GIÁM ĐỐC KHỐI THIẾT KẾ
 • Mr. GIBRAN BUKHARI: GIÁM ĐỐC KHỐI KINH DOANH
 • Ms. SYLVIA MEE YING LEE: GIÁM ĐỐC KHỐI TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ
 • Mr. HUI HO WAI CLEMENT: GIÁM ĐỐC KHỐI PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN
 • Ms. THÁI KIM PHỤNG: GIÁM ĐỐC KHỐI DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
 • Ms. NGUYỄN NHƯ ANH: GIÁM ĐỐC KHỐI HÀNH CHÍNH & NHÂN SỰ
 • Mr. NGUYỄN VĂN MÙI: GIÁM ĐỐC KHỐI CÔNG NGHỆ
 • Mr. RICHARD RAJ SEBASTIAN: QUYỀN GIÁM ĐỐC KHỐI CHIẾN LƯỢC
 • Mr. BHUVAN BHUSHAN : PHÓ GIÁM ĐỐC KHỐI KINH DOANH
 • Mr. VICENTE BERNAD LILLO: GIÁM ĐỐC DỰ ÁN
 • Mr. ANTHONY LAM: GIÁM ĐỐC DỰ ÁN
 • Mr. SAMEER ISAM ABU-KHALIL: GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

Danh sách dự án do Masterise Homes làm chủ đầu tư.

Dự án đang triển khai.

Dự án MASTERI WATERFRONT: Khu căn hộ cao cấp, vị trí kim cương tại trung tâm Đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Masterise Homes
Phối cảnh dự án – Masteri Ocean Park

Dự án MASTERI CENTRE POINT(Masteri Quận 9). Khu căn hộ compound (khép kín) cao cấp tại trung tâm Đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP.HCM.

Masterise Homes
Masterise Homes

Dự án sắp triển khai.

 • Hiện tại chưa có dự án nào chính thức: Cập nhật sau.

Dự án đã hoàn thành.

MASTERI AN PHÚ: Đẳng cấp sống resort ngay vị trí kim cương Thảo Điền với không gian sống xanh an yên, riêng tư, tiện ích cao cấp và kết nối nhanh đến ga metro số 7 An Phú.

Masterise Homes
Masterise Homes

MASTERI THẢO ĐIỀN: Vị trí đẳng cấp tại Thảo Điền, kết nối thuận tiện đến các quận trung tâm, nơi bạn có thể hòa mình giữa không gian xanh và phóng tầm nhìn ra toàn thành phố.

Masterise Homes
Masterise Homes

M-ONE GIA ĐỊNH: Vị trí hạng nhất trung tâm Quận Gò Vấp, kết nối dễ dàng mọi điểm đến, đa dạng tiện ích khu vực & thiết kế thông minh và linh hoạt.

Masterise Homes
Masterise Homes

MILLENNIUM: Biểu tượng mới của chuẩn mực sống quốc tế giữa trung tâm phồn hoa, với không gian sống sang trọng, riêng tư bậc nhất vững bền theo thời gian.

Masteri Group
Masteri Group

M-ONE NAM SÀI GÒN: Không gian sống hiện đại với thiết kế căn hộ thông minh và các tiện ích cao cấp tại vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng đến trung tâm & các tiện ích.

Masterise Homes
Masterise Homes

Đối tác chiến lược.

ATKINS: Được thành lập năm 1938 tại Anh Quốc với 78 năm hoạt động và phát triển. Năm 2014, Atkins trở thành công ty tư vấn thiết kế lớn thứ 3 của Anh Quốc và đứng thứ 10 thế giới tính theo tổng doanh thu hàng năm. Hiện nay Atkins đã có văn phòng tại 29 quốc gia trên thế giới và có các công trình tại 150 nước với tổng số nhân viên lên đến 19.000 người.

DWP: Được thành lập từ năm 1994, DWP là công ty thiết kế kiến trúc, nội thất toàn cầu đã giành được nhiều giải thưởng kiến trúc trên khắp các nước châu Á, châu Úc và Trung Đông. Với tinh thần khởi tạo, DWP không ngừng vượt qua giới hạn và đối mặt với những thách thức mới để hướng tới tương lai, nhờ việc liên kết áp dụng các công nghệ thiết kế đột phá, sáng tạo và bền vững.

EY: Là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch tài chính và tư vấn với trụ trở chính tại Anh. Trải qua gần 30 năm hoạt động, EY trên khắp thế giới đã mang đến cơ hội làm việc cho 231,000 nhân viên tại hơn 700 văn phòng tại 150 đất nước trên khắp thế giới.

COTECCONS: Coteccons – Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam cam kết chất lượng và tiến độ thi công vượt trội. Coteccons có kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai các dự án quy mô lớn theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với hàng trăm công trình được triển khai trên cả nước mang lại chất lượng vượt trội và sự hiệu quả về mặt đầu tư cho các khách hàng tiềm năng.

TECHCOMBANK: Được thành lập từ năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 6 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc.

ARTELIA: Artelia là tập đoàn quốc tế chuyên về các lĩnh vực tư vấn, kỹ thuật và quản lý dự án đa ngành, xây dựng, cơ sở hạ tầng, nước, công nghiệp và môi trường. Artelia có lực lượng lao động đông đảo gần 6000 người, có mạng lưới 55 chi nhánh văn phòng tại Pháp và có mặt tại gần 30 quốc gia trên toàn thế giới trải khắp Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á và Châu Mỹ.

TANGE: Công ty Thiết kế Kiến trúc và Đô thị hàng đầu Nhật Bản. Đơn vị này được biết đến với các công trình đẳng cấp thế giới: Cung thể thao Olympic, sân vận động Quốc gia Yoyogi… Nỗ lực của Tange Associates là tạo ra các khu dân cư, tòa nhà, trường học, sân vận động và khu tưởng niệm nhằm mang lại sự thoải mái và niềm vui cho cuộc sống người dân, đồng thời nâng cao tầm vóc phát triển trong tương lai của các thành phố ở Nhật Bản và trên thế giới.

MACE: Là một trong những công ty quản lý dự án và xây dựng lớn nhất trên thế giới, thành lập vào năm 1990. Mace hiện đang hoạt động ở hơn 70 quốc gia, là công ty có chuyên môn cao trong việc triển khai và quản lý các công trình cao tầng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, với thế mạnh sở hữu quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế.

AURECON: Aurecon cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và quản lý cơ sở hạ tầng cho các khách hàng khu vực nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp 25 quốc gia, Aurecon đã tham gia vào các dự án tại hơn 80 quốc gia trên khắp châu Phi, châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Mỹ.

DELTA: Delta được thành lập năm 1993, nhà thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông…. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Delta đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

HBA: Hirsch Bedner Associates/HBA là đơn vị thiết kế nội thất nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Đây là nơi cho ra đời diện mạo đặc trưng của nhiều thương hiệu cao cấp trên khắp thế giới, từ các khách sạn boutique đến các resort spa trong thành phố, từ các dự án nhà ở đẳng cấp quốc tế đến các nhà hàng và casino sang trọng. HBA là công ty với quy mô và tầm cỡ toàn cầu với 22 văn phòng ở hầu hết các thành phố lớn, 52 năm kinh nghiệm và chỉ trong vòng 10 năm qua đã đạt hơn 200 giải thưởng thiết kế quốc tế.

BELT COLLINS: Belt Collins là một công ty quy hoạch, thiết kế và tư vấn kiến tạo nên những không gian sáng tạo, khác biệt, đầy cảm hứng nhưng đồng thời cũng duy trì, bảo vệ và nâng cấp diện tích đất trong và xung quanh dự án. Với 9 văn phòng tại 8 quốc gia, Belt Collins liên tục được xếp hạng trong top 200 công ty thiết kế quốc tế. Từ khi thành lập năm 1953, đơn vị này đã hoàn thiện hơn 16,000 dự án tại 70 quốc gia và nhận trên 350 giải thưởng và bằng chứng nhận cho các dự án, đội ngũ và nhân sự của công ty.

LAND SCULPTOR: Thành lập năm 2008, Land Sculptor là đơn vị thiết kế cảnh quan hướng đến những giải pháp thiết kế đột phá, tích hợp nét đẹp thẩm mỹ vào không gian cảnh quan để cải thiện môi trường và chất lượng không gian sống. Đây là nơi cho ra đời nhiều công trình độc đáo sáng tạo khắp châu Á và giành hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá tại Singapore, Trung Quốc và các nước Trung Đông.

Masterise Homes Group tuyển dụng.

Mọi thông tin ứng tuyển truy cập vào Website Masterise Homes, hoặc liên hệ HOTLINE bên dưới. Để nhận hỗ trợ tốt hơn, từ đội ngũ nhân viên Masterise Homes.

 • Trụ sở chính – Hồ Chí Minh: TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà T26, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Email: sales@masterisehomes.com
 • Điện thoại: (028) 39 159 159
Masterise Homes
Masterise Homes

Trên đây là toàn bộ thông tin về Masterise Homes, Lý Thế Dũng đã liệt kê toàn bộ tất cả những lĩnh vực. Đối tác, đội ngũ trong công cty và những dự án đang triển khai.

Thông tin về dự án được cập nhật mới nhất bởi chủ đầu tư: Masterise Homes – Thành viên của Tập Đoàn Masterise Group.

 1. Hotline: 0866 222 699
 2. Chuyên Viên Tư Vấn Dự Án : Lý Thế Dũng

Có thể bạn quan tâm: Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ