Phòng Cháy Chữa Cháy Thông Minh Tại Vinhomes Smart City 

Cháy nổ tại các toà chung cư là một trong những nỗi ám ảnh của những anh/chị . Yêu thích loại hình căn hộ này, Việc ở tầng cao và không được báo cháy kịp thời. Khiến quá trình thoát và chữa cháy của người dân diễn ra rất khó khăn. Nhiều trường hợp đang tiếc xảy ra vì chạy nhầm đường, không lối thoát khiến người dân bị ngại khí. Tử vong vì khói trước vì đám cháy, pccc thông minh tại Vinhomes Smart City

PCCC Thông Minh Tại Vinhomes Smart City

Theo số liệu thống kê của Cục phòng cháy chữa cháy riêng trong năm 2017. Cả nước đã xảy ra hơn 4.000 vụ cháy. Về nguyên nhân, có tới gần 50% trong số này được xác định là do sự cố hệ thống và thiết bị điện. Nhiều nơi, thiết bị phòng cháy chữa cháy tại các các hộ gia đình, cơ quan, toà chung cư còn lạc hậu. Tiêu chuẩn về an toàn cháy nổ luôn ở mức thấp.

Nỗi lo PCCC giờ đây là hoàn toàn được giải quyết, khi tập đoàn Vingroup. Đưa ra hệ thông PCCC thông minh , kết hợp ứng dụng công nghệ . Vào quá trình thông báo điểm cháy nổ, Xử lý thông tin về bộ máy và tìm ra đường thoát hiểm nhanh nhất cho cư dân trong toà nhà .

Với hệ thống này, ngoài hệ thống thiết bị điện án toàn và trang thiết bị tối tân tiêu chuẩn quốc tế. Để phòng ngừa , dập đám cháy khi xảy ra sự cố, hệ thông được ứng dụng công kỹ thuận nhằm kết nối trực tiếp với toàn bộ cư dân qua chiếc điện thoại Smart Phone .

Hệ thống báo cháy tự động được trang bị ở các toà chung cư tại Vinhomes Smart City . Khi có cháy xảy ra, các đầu báo cháy sẽ phát tín hiệu về bộ máy trung tâm . Đồng thời, báo động đến các trung tâm thông tin chỉ huy lực lượng hòng cháy chữa cháy gần nhất .

PCCC Thông Minh Tại Vinhomes Smart City

Các xe cứu hỏa sẽ lập tức được điều động đến hiện trường để kịp thời xử lý hỏa hoạn. Trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra ở những vị trí quá cao. Việc sử dụng máy bay không người lái cũng là giải pháp hữu hiệu để có thể dập tắt nhanh đám cháy.

Đặc biệt, trong tình thế nguy hiểm, khi các cư dân bối rối và không biết chạy theo hướng nào. Thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ gửi thẳng trực tiếp điểm đang cháy và xử lý trí tuệ thông minh gửi tới lối thoát hiểm an toàn, tối ưu. Điều này sẽ giảm thiểu 100% tình trạng không lối thoát hoặc đi vào đường cụt nhiều khói khi đám cháy xảy ra.

Kết luận , hệ thống báo cháy tại chung Vinhomes Smart City . Anh/chị sẽ được ngày đem canh giấc ngủ ngon cho các thanh viên trong gia đinh. Và những chuyển du lịch xa nhà , các anh/chị không cần phải lo nghĩ gì cả . Mà có thể tận hương trọn vẹn niềm vui bên người thân yêu khi . Vingroup uy tín bảo vệ cuộc sống bình yên cho gia đinh . Bài viết được anh Bùi Văn Toàn Chia Sẻ 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *