Phí dịch vụ tại dự án Vinhomes Smart City là 8.800 vnđ/m2 thông thuỷ/tháng. Mức phí này nhằ mục đích để chi trả cho các dịch vụ quản lý toà nhà. Để hiểu rõ hơn, Dũng xin chia sẻ cho anh/chị toàn bộ những chi phí khi sống tại dự án Vinhomes Smart City .

Chính chủ gửi bán căn hộ S4.0312a05 – 3 phòng ngủ View công viên thể thao, diện tích 93 m2 thông thủy, đồ cơ bản chủ đầu tư giá bán: 4 tỷ 750, hiện tại có thể lên xem được nhà thực tế, dưới đây là hình ảnh căn hộ liên hệ xem nhà: 0866 222 699 

Chi Phí Dịch Vụ Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ

Phí dịch vụ Vinhomes Smart City là bao nhiêu tiền m2, các loại phí khác như. Phí đậu xe oto, điện nước, các dịch vụ khác anh chị đọc hết bài viết để nắm được phí dịch vụ Vinhomes Smart City

Xem thêm: 

 

Phí dịch vụ tại dự án Vinhomes Smart City – Quản Lý Và Vận Hành

Thông thường phí quản lý vận hành toà chung cư sẽ được tính theo diện tích sự dụng. Trong căn hộ số tiền nhân với diện tích thông thuỷ thực tế .

Tuy nhiên , nếu đi so sánh với các dự án Vinhomes . Hoặc dự án Vinhomes Green Bay là gần nhất thì phí quản lý là 15.000 đồng m2/tháng. Vinhomes Smart City có mức giá hợp lý hơn rất nhiều là : 7.000 đồng m2/tháng.

 • Phí dịch vụ quản lý 7.000 vnđ, khi sống tại dự án anh/chị sẽ được thừa hưởng những lợi ích gồm :
Phí dịch vụ vinhomes smart city tây mỗ - đại mỗ
Phí Dịch Vụ Tại Dự án Vinhomes Smart City

Đó sẽ là phí lễ tân , an ninh, bảo vệ, vệ sinh. Thang máy , điều hoà hành lang, phòng rác, sảnh lougle . Bể bơi ngoài trời , tiện ích cây xanh , sân tập gym , điện chiếu sáng các hành lang…

 • Với 7.000 nghìn đồng/m2, mức giá này quá hợp lý ,vì thường phí dịch vụ  tại Vinhomes thường rất cao .

Chi Phí Dịch Vụ Vinhomes Khi Cư Dân Sinh Sống Tại Dự Án

1 .Hệ thống an ninh giám sát 24/7, anh/chị sẽ không phải lo lắng trong những vấn đề như. Trộm cắp, cháy nổ, hay việc con cái đi chơi có an toàn hay không .

2 . Thái độ niềm nở và sẵn sàng giúp đỡ của tất cả nhân viên. Từ bảo vệ, lễ tân đến cô lao công quét dọn vệ sinh.

3 . Anh/chị sẽ được sống trong một không gian xanh sạch đẹp. Từ hành lang, thang máy, phòng rác đến những con đường, khuôn viên, hay các khu công cộng,…

4. Thiết kế các căn hộ khá hợp lý , tận dụng tối ưu công năng sử dụng. Và tiết kiện diện tích dư thừa hiệu quả , sẽ tiết kiệm được chi phí dịch vụ .

Phí dịch vụ vinhomes smart city tây mỗ - đại mỗ
Phí Dịch Vụ Tại Dự án Vinhomes Smart City

Ví Dụ :

Hiện tại, Dũng đang sóng ở chung cư có diện tích sự dụng là 105 m/2. Với phí quản lý là 5.000 vnđ m2/tháng. Tổng chi phí quản lý mà, Dũng phải đóng là 420.000 vnđ m2/tháng. So với diện tích khá rộng nhưng thiết kế căn hộ lại khá bất hợp lý, gồm 2PN2WC.

Trong khi đó, cũng với 1 căn hộ 2 phòng ngủ 2wc với diện tích 62,5 tại Vinhomes Smart City. Với mức phí chi trả cũng tương đương như trên những lại được sử dùng vô vàng tiện ích. Làm thoả mãn mọi nhu cầu, hưởng chọn cuộc sống an lành .

Xem thêm: Phí dịch vụ Vinhomes West Point – Đỗ Đức Dục

Giá Tiền Những Tiện Ích Tại Dự Án

Tại Vinhomes Smart City. Anh/chị chỉ được miễn phí sử dụng như sân bóng rổ, bóng chuyền, tennies, cầu lông, Công viên gym . Còn một số tiện ích dịch vụ khác, Anh/chị sẽ phải trả phí để được sử dụng bao gồm

Phí Sử Dụng Bể Bơi :

 • Bể bơi ngoài trơi : 15.000 vnđ/ lượt/người lớn : 10.000 vnđ/lượt trẻ em
 • Bể bơi trong nhà : 30.000 vnđ/ lượt/người lớn : 15.000 vnđ/lượt trẻ em
 • Phí sử dụng vườn nướng BBQ,Thành tiền : 200.000 vnđ/lượt

Phí sử dụng dịch vụ chèo thuyền kayak : Đang Cập Nhật

 • Phí sử dụng vườn nướng BBQ: 200.000 VND/lượt
 • Phí sử dụng dịch vụ chèo thuyền kayak: Đang cập nhật
Phí dịch vụ vinhomes smart city tây mỗ - đại mỗ
Phí Dịch Vụ Tại Dự án Vinhomes Smart City

Chủ đầu từ đã bóc tách hoàn toàn các khoản phí sử dụng . Các tiện tích trên ra khỏi phí dịch vụ, nhằm múc địch đảm bảo công bằng, cho mọi khách hàng .

 • Chi phí internet: thu trực tiếp từ mạng viễn thông.
 • Chi phí cho con cái học hành: Với một số gia đình có điều kiện, có thể cho con theo học tại Vinschool, Montessori… Mức học phí sẽ dao động từ 5-10 triệu/ tháng.

Giá Gửi Xe Oto Và Xe Máy, Xe Đạp

Giống như các dự án của Vinhomes khác, Anh/chị gửi xe , anh/chị phải mất tiền . Vậy phí gửi xe tại Vinhomes Smart City là bao nhiêu, mức phí gửi xe áp dụng cho cư dân dự kiến như sau :

 • Phí xe máy: Dự kiến từ 50.000 – 60.000 vnđ /tháng
 • Phí xe ô tô: Dự kiến từ 1.250.000 – 1.500.000 vnđ /tháng
Phí Dịch Vụ Tại Dự án Vinhomes Smart City
Phí Dịch Vụ Tại Dự án Vinhomes Smart City – Xe máy điện Vinfast sẽ có chỗ sạc riêng

Giá Sử Dụng Nước – Điện

Tại Vinhomes Smart City , Chi phí sử dụng điện nước sẽ không nằm trong phí quản lý. Mà được tính theo quy định khung giá nhà nước . Khoản phí này sẽ tuỳ thuộc vào việc sử dụng trong căn hộ ít hay nhiều .

Kết Luận : Đối với một gia đinh nhỏ có 4 thành viên, sở hữu căn hộ 2PN. Tất tần tật các khoản phí anh/chị cần phải trả hàng tháng rơi vào khoảng 1 triệu 4 – 1 triệu 6 /tháng.

Trên đây là những chi phí sống tại Vinhomes Smart City, từng loại phí, Dũng đã kể trên . Anh/chị còn đang thắc mắc hoặc quan tâm tới dự án Liên hệ với Dũng qua, HOTLINE : 0866 222 699 – Zalo : 09766 187 84

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *