Thuê chung cư làm văn phòng, Hôm nay Dũng sẽ chia sẻ it kinh nghiệm cá nhân khi đi thuê chung cư làm văn phòng. Cho những anh/chị đang đi tìm kiếm văn phòng , chắc hẳn một vài thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình tìm kiếm . Hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp được cho anh/chị cần quan tâm .

Thuê chung cư làm văn phòng hiểu chính mình cần gì

Trước khi thuê chung cư làm văn phòng, Anh/chị cần phải biết thuê cho khoảng bao nhiêu người làm việc, có ngăn phòng hay không. Và vị trí ở đâu là thuận lợi nhất cho công ty,nhân viên của anh/chị, đó là những thông tin ban đầu khi cần tìm văn phòng Chi tiết như sau :

1. Vị Trí Thuê Chung Cư Làm Văn Phòng

  Đầu tiên khu thuê chung cư làm văn phòng Anh/chị cần phải xác định rõ ngay khi bắt đầu công việc tìm kiếm văn phòng. Cần trả lời được những câu hỏi:

  • Văn phòng sẽ đặt ở khu vực nào ?
  • Văn phòng cần nằm trong khu vực có kinh tế như thế nào ?
  • Tuyến đường lớn hay nhỏ ?
  • Giao thông đi lại có thuận tiện hay không ?
  • Tài chính khi thuê là bao nhiêu ?

Tìm kiếm thuê chung cư làm văn phòng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Theo như kinh nghiệm của bản thân thì những khách hàng , Dũng từng hỗ trợ tư vấn kí kết hợp đồng thì hầu như đều chọn vị trí trên những tuyến đường lớn, lưu thông 2 chiều, thuận tiện lưu thông giao dịch thương mại. Vị trí sạch sẽ, thoáng nhiều cây xanh và thường khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh.

Xem thêm: Giá bán căn hộ Vinhomes West Point

Và sau khi định hình được vị trí Lý Thế Dũng khuyên anh chị như sau:

–  Nếu anh chị chọn vị trí khu vực bắc từ liên : Anh chị lên google tìm kiếm từ khóa như sau sẽ ra một số : Thuê căn hộ 2 phòng ngủ làm văn phòng website để anh chị lựa chọn. Kinh nghiệm lựa chọn những website nào chỉ chuyên về cho thuê văn phòng thì dịch vụ chuyên nghiệp hơn

  • Đối với chung cư được phép đăng ký làm văn phòng thì sẽ là những toà officetel giá trị sử dụng là 50 năm . Điển hình như : Vinhomes Green Bay Mễ Trì , Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

2. Về Giá Thuê Chung Cư Làm Văn Phòng

Giá thuê , đây dường như là yếu tố quan trọng nhất khi chọn văn phòng. Giá còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tốt khác nhau như vị trí, cơ sở hạ tầng tòa nhà, diện tích,..

Có một điểm bạn cần lưu ý là khi tòa nhà hay nhân viên tư vấn báo giá thì cần hỏi rõ giá đã bao gồm phí quản lí và VAT hay chưa, vì giá chưa bao gồm và đã bao gồm PQL và VAT khác nhau rất nhiều. Ngoài ra giá thuê văn phòng khác nhau dựa vào tiêu chí văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C.

3. Thời Hạn Hợp Đồng

Thời hạn thuê chung cư này cũng chủ yếu là do 2 bên thương lượng với nhau, điều này còn phần nào ảnh hưởng tới giá  và những khuyến mãi của tòa nhà dành cho khách .

Ví dụ : giá thuê của anh/chị khi thuê diện tích A tại tại tòa nhà B là 15USD/m2 chưa bao gồm PQL và VAT thời hạn thuê 1 năm, nhưng khi chọn thuê 2 năm trở lên thì giá thuê 15USD/m2 là đã bao gồm PQL và VAT kèm theo một số ưu đãi của tòa nhà.

thuê chung cư làm văn phòng
Tải mẫu hợp đồng thuê căn hộ

Vì thông thường chủ tòa nhà muốn khách hàng thuê dài hạn để ổn định. Theo kinh nghiệm tôi cũng khuyên các bạn nên thuê ít nhất từ 2-3 năm để được giá thuê tốt nhất, không mất thời gian và chi phí cho việc đi tìm văn phòng và thiết kế văn phòng mới.

4. Thuê Chung Cư Và Phí Điện Nước

Khi thuê chung cư làm văn phòng thường thì các tòa nhà . Sẽ lấy theo giá điện kinh doanh của nhà nước, và nước sử dụng hoàn toàn miễn phí cho khách thuê.

5. Bãi giữ xe tại chỗ thuê chung cư

Khi thuê làm văn phòng trong các tòa nhà lớn thường sẽ có hầm giữ xe rộng rãi cho cả xe máy và xe hơi, cần biết được công ty bạn có được miễnphí phí gởi xe hay không hoặc được miễn phí tối đa bao nhiêu chiếc, những tòa nhà nhỏ thường bãi giữ xe sẽ có hạn chế hơn.

6. Thuê chung cư thời gian thanh toán

Thời gian thuê chung cư làm văn phòng này còn tùy thuộc vào quy định của từng tòa nhà, và thương lượng của khách hàng đối với tòa nhà trước khi kí hợp đồng. Tuy nhiên đa số các tòa nhà đều thu 3 tháng tiền cọc và một tháng tiền thuê từ thời điểm kí hợp đồng.

7. Cơ sở hạ tầng của tòa nhà khi thuê chung cư

Khi đi thuê chung cư làm văn phòng, cần lưu ý tòa nhà sử dụng thang bộ hay thang máy, hoặc mấy tháng máy, trường hợp tòa nhà có nhiều công ty mà chỉ một thang máy thì không thể đáp ưng được nhu cầu di chuyển trong tòa nhà. Hệ thống máy lạnh, Internet, bảo vệ, quản lí,..

Anh chị có nhu cầu tìm thuê căn hộ chung cư làm văn phòng với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Xin vui long để lại thông tin hoặc điền form bên cạnh nhận báo giá từng khu vực anh/chị muốn thuê chung cư làm văn phòng văn .

Mẫu thuê :

  • Khu vực cần thuê chung cư làm văn phòng
  • Giá thuê chung cư làm văn phòng là bao nhiêu
  • Diện tích muốn thuê chung cư làm văn phòng là bao nhiêu mét ( diện tích )

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *